Nhiều gương điển hình tiên tiến qua các phong trào thi đua

  • 18/04/2013 16:53
  • 0 bình luận
  • Thiên Bình
  • In bài
ANTĐ - Chiều 18-4, Hội Phụ nữ Tổng cục An ninh I (Bộ Công an) đã tổ chức biểu dương những gương mặt tiêu biểu, giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo với phụ nữ Tổng cục An ninh I .

Kỷ niệm 65 năm ngày CAND học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, hướng tới lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua của Tổng cục An ninh I, chiều 18-4, Hội Phụ nữ Tổng cục An ninh I đã tổ chức biểu dương những gương mặt tiêu biểu trong học tập, thực hiện  6 điều Bác Hồ dạy CAND, giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo với phụ nữ Tổng cục An ninh I nhằm tạo sự chia sẻ gần gũi giữa lãnh đạo với chị em.

Tới dự có Trung tướng Nguyễn Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh I; Thiếu tướng Bùi Thế Dy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh I, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng cục An ninh I; Thượng tá Nguyễn Thị Kim Liên, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an.

Thay mặt chị em phụ nữ Tổng cục An ninh I, Thiếu tá Nguyễn Hồng Hạnh, Chủ tịch Hội phụ nữ Tổng cục An ninh I đã báo cáo tóm tắt một số kết quả thực hiện phong trào thi đua học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND.

Kể từ khi thành lập đến nay, các phong trào thi đua của chị em phụ nữ đều có những bước trưởng thành, đổi mới từ hình thức đến nội dung, đem lại hiệu quả thiết thực, đáp ứng yêu cầu và phù hợp với lợi ích của hội viên, góp phần vào thành tích chung của đơn vị, xây dựng gia đình hạnh phúc. Qua các phong trào thi đua gắn đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến. 35 chị được tuyên dương tại buổi lễ này chính là những gương mặt tiêu biểu nhất trên các lĩnh vực công tác chuyên môn nghiệp vụ cũng như công tác hội và phong trào phụ nữ.

Nhiều gương điển hình tiên tiến qua các phong trào thi đua ảnh 1
Thượng tá Nguyễn Thị Kim Liên, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an gắn kỷ niệm chương VSPTPN cho 13 các đồng chí có nhiều đóng góp trong phong trào phụ nữ Tổng cục An ninh I


Cũng tại lễ tuyên dương, 13 đồng chí đã có nhiều đóng góp trong các phong trào thi đua của phụ nữ đã được trao kỷ niệm chương vì sự phát triển của phụ nữ năm 2012. Trong khuôn khổ chương trình, một diễn đàn giao lưu đối thoại giữa chị em với lãnh đạo tổng cục với rất nhiều câu hỏi, vấn đề liên quan đến công tác, phong trào phụ nữ đã được các đồng chí lãnh đạo trả lời một cách thấu đáo. 

Trung tướng Nguyễn Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh I và lãnh đạo các cục nghiệp vụ cảm ơn Ban tổ chức đã tạo cơ hội để các lãnh đạo là nam giới thấu hiểu hơn chị em - một lực lượng chiếm tới 25% quân số CBCS Tổng cục An ninh I, trong số đó có 4 chị là Phó Cục trưởng, 90 chị là lãnh đạo phòng, đội nghiệp vụ. Qua đó cũng để thấy rằng, Tổng cục An ninh I không có sự phân biệt giữa nam - nữ, căn cứ trên các kết quả công tác đã đạt được để sắp xếp nhiệm vụ. Các đồng chí lãnh đạo Tổng cục, Cục cũng để nghị chỉ huy các đơn vị phải thống nhất quan điểm trong chỉ đạo, coi các hoạt động phong trào phụ nữ, đoàn thanh niên cũng là tiêu chí đánh giá để bình xét công tác thi đua hàng năm.

Tin cùng chuyên mục