Nhiều gợi mở thú vị về thiết kế nội thất thời đại 4.0

  • 06/10/2020 17:18
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Trong 3 tiếng giao lưu, các sinh viên Đại học kiến trúc Hà Nội đã được tiếp cận nhiều kiến thức, những chia sẻ tâm huyết và giao lưu cùng các chuyên gia xung quanh chủ đề thiết kế nội thất thời đại 4.0.

Ngày 6-10, Hiệp hội Thang máy Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức talk show “Thiết kế nội thất thời đại 4.0”.

Đây là một trong những hoạt động hướng nghiệp, định vị vai trò và tầm nhìn dành cho các bạn sinh viên trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nội thất do Hiệp hội Thang máy Việt Nam xây dựng và triển khai ngay sau khi thành lập hồi tháng 9 vừa qua.

Nhiều gợi mở thú vị về thiết kế nội thất thời đại 4.0 ảnh 1

Chuyên gia Nguyễn Đình Thành chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích, thú vị xung quanh chủ đề "Sáng tạo nội thất - Nghệ thuật chinh phục khách hàng thông qua các câu chuyện".

Tại buổi giao lưu, hàng trăm sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội - những kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất tương lai - đã được tiếp thu nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia đầu ngành, với các chủ đề như "Sáng tạo nội thất – Nghệ thuật chinh phục khách hàng thông qua các câu chuyện" - Chuyên gia truyền thông Nguyễn Đình Thành, Giám đốc điều hành, đồng sáng lập Elite PR School, "Định vị tầm quan trọng của Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp" - Kiến trúc sư Nguyễn Văn Tất, nguyên Phó chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, cùng nhiều câu chuyện thực tế của các chủ doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nội thất.

Hoạt động nhằm giúp các bạn sinh viên có cách nhìn mới và tiếp cận những vấn đề thực tiễn liên quan đến ngành học của mình, đặc biệt trong bối cảnh bùng nổ cách mạng công nghiệp 4.0, áp lực cạnh tranh với xu hướng toàn cầu hóa và xu hướng M&A từ nước ngoài ngày càng cao như hiện nay.

Nhiều gợi mở thú vị về thiết kế nội thất thời đại 4.0 ảnh 2

Sinh viên hào hứng đặt các câu hỏi đến các chuyên gia

Nhiều gợi mở thú vị về thiết kế nội thất thời đại 4.0 ảnh 3

Nhiều kiến thức mới, kinh nghiệm quý báu được các chuyên gia chia sẻ tại buổi giao lưu

PGS.TS.KTS Lê Quân - Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, đánh giá đây là hoạt động bổ ích, góp phần giúp các bạn sinh viên của trường đặc biệt là những sinh viên sắp tốt nghiệp có cái nhìn thực tế với công việc trong tương lại.

"Sự phát triển thần tốc của khoa học công nghệ đã và đang tác động toàn diện tới mọi lĩnh vực của cuộc sống, trong đó có xây dựng và kiến trúc. Trong một "thế giới phẳng" khi cơ hội và thách thức đan xen thì những kinh nghiệm được các diễn ra chia sẻ tại buổi talk show hôm nay thực sự là hành trang quý báu với sinh viên nhà trường", PGS.TS.KTS Lê Quân chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục