200 tay vợt sôi nổi tranh tài giải bóng bàn cúp GamaLift

  • 25/07/2020 15:45
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - 200 tay vợt đến từ 30 đơn vị trên địa bàn Hà Nội đã cùng nhau tranh tài tại Giải bóng bàn cúp GamaLift lần thứ I - năm 2020, khai mạc tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, sáng 25-7.

Giải do Công ty cổ phần thang máy Gama - GamaLift và Liên đoàn Bóng bàn thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức, diễn ra tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức trong hai ngày 25 và 26-7.

Ngay trong năm đầu tiên tổ chức, giải đã thu hút đông đảo lượng VĐV tham dự, gấp đôi so với dự tính ban đầu của ban tổ chức.

200 tay vợt sôi nổi tranh tài giải bóng bàn cúp GamaLift
Hơn 200 VĐV đến từ 30 đơn vị hứng khởi trong ngày khai mạc giải

Hơn 200 VĐV đến từ 30 đơn vị hứng khởi trong ngày khai mạc giải

Theo đó, tham gia giải sẽ là 200 VĐV của 30 đơn vị đang làm việc, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng (quy hoạch, thiết kế, kiến trúc) và các cơ quan báo chí, cơ quan quản lý báo chí, các cấp hội nhà báo.

Đánh trống và phát biểu khai mạc giải, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn Hà Nội Đào Quang Bính cho biết xuất phát từ ý tưởng của GamaLift cùng sự phối hợp, hỗ trợ của Liên đoàn bóng bàn Hà Nội, giải đã thu hút số lượng đông đảo VĐV tham gia, tranh tài ở 9 nội dung, hứa hẹn là sân chơi thú vị cho những người đam mê bóng bàn đang làm việc, công tác ở lĩnh vực báo chí, xây dựng, kiến trúc...

"Mong rằng giải sẽ là sân chơi mới, có uy tín và là một trong những điển hình về xã hội hoá thể thao nói chung và xã hội hoá môn bóng bàn nói riêng", ông Đào Quang Bính chia sẻ.

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã sôi nổi bước vào tranh tài các nội dung, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính. Giải sẽ bế mạc vào chiều 26-7.

Tin cùng chuyên mục