Nhảy 450 bậc nhờ... cắt bớt vòng một

  • 23/06/2011 09:44
  • 0 bình luận
  • In bài
(ANTĐ) - Sau khi phẫu thuật cắt bớt đi vòng một đồ sộ vốn có của mình, Halep nhảy một mạch 450 bậc trên bảng xếp hạng WTA.
Nhảy 450 bậc nhờ... cắt bớt vòng một

Hai năm trước, tay vợt 17 tuổi Halep đến từ Romania đã thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là các đấng mày râu khi thi đấu ở giải trẻ của Pháp mở rộng với một bộ ngực có kích cỡ lớn khác thường. Nhưng chính bộ ngực đó lại là trở ngại không nhỏ với Halep khi thi đấu, khiến cô bị đánh bật ra khỏi top 500 thế giới.

Sau thất bại cay đắng tại giải trẻ nữ của Pháp mở rộng năm 2009 (bị loại ở vòng 2 khi đang là ĐKVĐ), Halep đã quyết định thực hiện cuộc phẫu thuật cắt bớt kích cỡ bộ ngực của mình bất chấp sự phản đối của một bộ phận không nhỏ người hâm mộ.

Thậm chí, họ còn khởi động chương trình có tên “Hãy cứu lấy bộ ngực của Halep” để kêu gọi cô giữ lại “tác phẩm của tự nhiên”. Nhưng Halep có cái lý của riêng mình khi thực hiện cuộc phẫu thuật. Cô nói: “Tôi không thể di chuyển nhanh và bộ ngực quá to làm tôi không thoải mái. Bất kể lúc nào tôi cũng cảm thấy điều đó”.

Với bộ ngực gọn gàng như hiện nay, Halep đang thi đấu rất tự tin qua đó dần lấy lại phong độ của mình. Giờ đây, Halep đang đứng hạng 58 thế giới và bắt đầu giải Wimbledon đầu tiên trong sự nghiệp của mình với chiến thắng 2-0 (6-1, 6-2) trước tay vợt người Serbia, Bojana Jovanovski.

Tin cùng chuyên mục