Nhẫn tâm dùng búa sát hại vợ rồi uống 7 lọ thuốc diệt chuột

  • 06/03/2018 10:41
  • 0 bình luận
  • T.M
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi nhẫn tâm dùng búa sát hại vợ, Đông uống thuốc diệt cỏ và 7 lọ thuốc diệt chuột, nhưng không chết.

Sáng 6-3, Cơ quan CSĐT CATP Lào Cai (tỉnh Lào Cai), xác nhận đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Giết người xảy ra tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Bắc Lệnh, TP Lào Cai. Nạn nhân trong vụ án này là chị T.T.H (41 tuổi, trú tại Lào Cai), công tác tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Đối tượng Đông đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện

Đối tượng Đông đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện

Như ANTĐ thông tin, khoảng 17h ngày 2-3, cháu B.H.H (14 tuổi) đi học về nhà thì thấy mẹ là chị H. nằm bất tỉnh dưới nền nhà, trên đầu có nhiều vết máu. Cháu H. tiếp tục lên tầng 3 thì thấy bố là Bùi Huy Đông (47 tuổi), đang nằm nôn ói nên đã hô hoán mọi người đến đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. 

Ngay sau khi nhận tin, CATP Lào Cai đã có mặt tại hiện trường, điều tra xác định đối tượng gây án chính là Bùi Huy Đông. Quá trình điều tra, đối tượng Đông đã tỉnh và khai nhận do nghi ngờ chị H. ngoại tình nên khoảng 14h ngày 2-3, giữa Hùng và chị H. xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, cãi vã.

Trong lúc thiếu kiềm chế, Đông đã dùng búa gây ra cái chết thương tâm cho chị Hiền. Sau khi gây án, đối tượng dùng thuốc diệt cỏ và 7 lọ thuốc diệt chuột tự tử nhưng không thành. Đối tượng Đông hiện vẫn đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục