"Nguy hiểm chết người" ở đường Đại Cồ Việt: Chỉ một trận mưa, đường vừa sửa đã… hỏng

  • 16/05/2018 11:41
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Tại đường Đại Cồ Việt (phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), ở khu vực trước cửa số nhà 65-67 đang có biển “Nguy hiểm chết người” được dựng lên khiến nhiều người tò mò. Đây là biển cảnh báo do chính người dân lập ra để nhắc nhở người tham gia giao thông, sau khi phần đường vừa được rải nhựa này bị sụt lún tạo thành “ổ voi” nghiêm trọng, đe dọa những người đi qua đây.

Ngày 15-5-2018, PV Báo ANTĐ ghi nhận tại đường Đại Cồ Việt (phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng), hướng từ Xã Đàn đi Trần Khát Chân, ở trước số nhà 65 và 67 có 2 vị trí được người dân cắm biển cảnh báo “Nguy hiểm chết người”.

Trong đó, một vị trí nằm gần giữa đường, và là “ổ voi” sụt lún với đường kính khoảng 80cm, khá sâu. Cách đó hơn 1m về phía vỉa hè là một điểm sụt lún khác.

Bà Vinh (72 tuổi, người dân sống tại khu vực) cho biết, trước đó, khu vực này là đường bằng phẳng và mọi người lưu thông bình thường. Cách đây khoảng 1 tháng, đơn vị thi công tiến hành đào xới một diện tích rộng để thực hiện dự án hầm điện dưới lòng đất.

Song điều đáng nói là sau khi hoàn tất công việc, phía thi công… để nguyên hiện trường ngổn ngang, gồ ghề gạch sỏi, khiến nhiều người bị ngã đau khi lưu thông qua đây vào buổi tối.

Gần đây, đơn vị thi công mới tiến hành rải nhựa cho phần đường mà họ từng đào xới. Tuy nhiên, có thể thấy việc thi công này rất ẩu, khiến chỉ sau một trận mưa, mặt đường đã bị sụt lún tạo thành “ổ voi” nguy hiểm.

Dưới đây là video bày tỏ sự bức xúc của người dân trong khu vực:

Chứng kiến nhiều người bị ngã tại khu vực này từ trước nên người dân tự bảo nhau cắm các chướng ngại vật và dựng biển cảnh báo để mọi người tránh. Tuy nhiên, chắc chắn đây không phải là giải pháp lâu dài cho một con đường đông người qua lại và nằm gần trung tâm Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục