Quảng Ninh: Hố tử thần cuốn người, xe máy đã tạm thời được khắc phục

  • 06/04/2018 10:32
  • 0 bình luận
  • Thu Ngân
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 6-4, lãnh đạo UBND phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh cho hay, hố tử thần xuất hiện trước số nhà 218 Cao Sơn trên địa bàn phường đã được xử lý bước đầu bằng cách tiến hành lấp đất, phủ lên điểm sụt lún.

Trước đó, vào sáng 5-4, tại địa chỉ trên đã xuất hiện một "hố tử thần" rộng hơn 10m2, sâu 2m, sụt lún khiến 1 nam thanh niên và 2 xe máy bị rơi xuống.

Nam thanh niên bị thương nhẹ đã được kéo lên, 2 xe máy rơi xuống đã kéo được một xe còn một xe mất hẳn. Sự việc khiến người dân khu vực này khá lo lắng.

Anh Nguyễn Văn Thắng, chủ nhân ngôi nhà cho biết: “Tôi đang ngồi trong nhà thì nghe thấy tiếng rầm, chạy vội ra ngoài thì thấy chiếc xe máy bị rơi xuống hố. Xung quanh khu vực này những năm trước đã từng xảy ra sự cố tương tự”.

Hố tử thần sụt lún kéo cả người và xe máy xuống lòng đất

Hố tử thần sụt lún kéo cả người và xe máy xuống lòng đất

Sau đó, UBND phường Cẩm Sơn đã cử lực lượng xuống hiện trường và tiến hành lấp đất đổ vào điểm sụt lún. Trong  khi tiến hành lấp hố tử thần thì bất ngờ một máy múc cũng bị sụt xuống khiến công tác cứu hộ và san lấp càng gặp khó khăn hơn.

Cho đến khoảng 1h sáng 6-4, hố tử thần đã kịp thời được khắc phục.

“Việc xuất hiện điểm sụt lún này không ảnh hưởng gì cả. Thành phố đã mời các nhà khoa học về và họ nói nguyên nhân do hoạt động địa chất”, đại diện UBND phường Cẩm Sơn cho hay.

Tin cùng chuyên mục