Người phụ nữ bị chồng bạo hành vì tham gia bán hàng đa cấp?

  • 16/03/2016 17:15
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài

ANTĐ - Khuôn mặt vẫn còn những vết bỏng, mái tóc bị cắt nham nhở, người đầy những vết bầm tím, chị H. run rẩy kể lại những trận đòn roi của chồng. Chị không thể ngờ người chồng rất mực yêu thương vợ con lại đổi tính từ khi đi XKLĐ ở nước ngoài về. Trong đơn tố cáo gửi Công an, chị H. viết, có ngày chị bị chồng đánh đập đến 3 lần. 

Ngày 16-3, thông tin từ Công an xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, cho biết, đã nhận được đơn tố cáo của chị N.T.H. (SN 1978, trú tại xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) về việc chị bị chồng là anh Nguyễn Ngọc Phong bạo hành. 

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 3-3, khi chị H. đi chợ về thì bất ngờ bị chồng lao ra túm tóc, bóp cổ đưa vào nhà và dùng kéo cắt tóc. Không những vậy, người chồng này còn dùng roi điện đánh vợ. Khi chị H. chưa hoàn hồn sau trận đòn thì người chồng này đã dùng xoong Inox nung nóng xoa lên mặt khiến chị bỏng nặng. 

Trong đơn tố cáo, chị H. viết: “Có ngày anh ta đánh tôi 3 lần, tôi bị bầm tím khắp cơ thể tổn hại đến sức khỏe, danh dự bị tổn thương nghiêm trọng”.

Người phụ nữ bị chồng bạo hành vì tham gia bán hàng đa cấp? ảnh 1

Vết thương trên mặt chị H. sau trận tra tấn của người chồng

Trong buổi gặp với PV, chị H. cũng kể tường tận lại sự việc. Theo người phụ nữ này, có thể nguyên nhân khiến chồng chị đánh đập vợ là do nghi ngờ, ghen tuông từ khi chị tham gia vào mạng lưới bán hàng đa cấp.

Được biết, vợ chồng chị H. cưới nhau năm 1997, hiện anh chị đã có với nhau 3 người con (1 trai, 2 gái). Năm 2013, anh Phong đi xuất khẩu lao động ở Angola. Hơn 1 năm sau, khi đã trả xong nợ nần, chị H. tình cờ được mời tham gia vào bán hàng cho công ty đa cấp.

“Lúc này, nợ vừa trả xong, lại sẵn có tiền chồng gửi về nên tôi đã tham gia mua 5 mã hàng với giá 50 triệu”, chị H. giãi bày.

Từ đó, chị H. bỏ công việc đồng áng để đi mời người khác mua hàng kiếm lời. Cuối năm 2015, anh Phong về nước. 

Người phụ nữ bị chồng bạo hành vì tham gia bán hàng đa cấp? ảnh 2

Chị H. vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại sự việc 

Chị H. cho biết thêm: “Đợt anh ấy về, tôi có nói qua về việc tham gia bán hàng và dẫn anh ấy ra công ty ở Hà Nội tham quan. Lần đó, chồng tôi cũng tham gia và mua 4 mã đơn hàng với giá 30 triệu đồng”.

Thời gian này, thấy vợ nhắn tin nói chuyện với đàn ông khiến anh Phong ghen tuông rồi phát sinh mâu thuẫn và đánh vợ.

Sau trận đòn ngày 3-3, khi đã trốn thoát được ra ngoài, chị H. đã lên trình báo với cơ quan Công an xã Nghi Diên. Công an xã đã triệu tập hai vợ chồng lên làm việc nhưng anh Phong không nhận hành vi đánh vợ. 

Ông Phan Đình Chương – Trưởng Công an xã Nghi Diên cho biết: “Công an xã đã nhận được đơn tố cáo của chị H.. Tuy nhiên, trong buổi làm việc với Công an, Phong không nhận hành vi đánh vợ. Hiện, chị H. lại đang không sống ở địa phương nên việc này chưa được xử lý”.

Hơn 2 tuần từ sau đòn roi của chồng, chị H. vẫn chưa dám về nhà, người phụ nữ này sống nhờ ở nhà người thân và phải thay đổi chỗ ở liên tục vì sợ chồng tìm đến gây chuyện, đánh đập.

Tin cùng chuyên mục