Người đẹp Janny Thủy Trần mướt mồ hôi trao cơm từ thiện

  • 12/10/2016 13:29
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: ĐMT)
  • In bài
ANTD.VN - Sau những hoạt động thiện nguyện tại các trung tâm bảo trợ, nuôi dưỡng trẻ em  hay viện dưỡng lão, Janny Thủy Trần tiếp tục hành trình thiện nguyện cùng người thân nấu và phát cơm miễn phí tại Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh.

Người đẹp Janny Thủy Trần mướt mồ hôi trao cơm từ thiện ảnh 1

Khác hẳn với những lần cùng bạn bè làm việc thiện nguyện trước là chăm sóc cụ ông, cụ bà, hay vui chơi cùng các bé thiếu nhi, sau một lần ghé Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh, Janny Thủy Trần đã đồng cảm trước những hoàn cảnh bệnh nhân.

Người đẹp Janny Thủy Trần mướt mồ hôi trao cơm từ thiện ảnh 2

Biến những trăn trở của mình thành hành động, Janny Thủy Trần đã đích thân thực hiện buổi phát cơm miễn phí vào trưa 11-10 cho các bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn.

Người đẹp Janny Thủy Trần mướt mồ hôi trao cơm từ thiện ảnh 3

Trong không gian chật hẹp, Janny Thủy Trần không ngại đứng dưới cái nắng giữa trưa gay gắt, mồ hôi nhễ nhại nhưng cô vẫn nhiệt tình, nở nụ cười tươi, tận tay trao hơn 400 suất cơm đến người bệnh cũng như người thân chăm bệnh đi cùng.

Người đẹp Janny Thủy Trần mướt mồ hôi trao cơm từ thiện ảnh 4

Những phần cơm ấm áp tình người được Janny Thủy Trần trao tận tay những người bệnh nhân nghèo.

Người đẹp Janny Thủy Trần mướt mồ hôi trao cơm từ thiện ảnh 5

Sau buổi phát cơm miễn phí, Janny Thủy Trần còn dành thời gian để thăm hỏi, động viên đến những bệnh nhân và gia đình khó khăn.

Người đẹp Janny Thủy Trần mướt mồ hôi trao cơm từ thiện ảnh 6

Không chỉ là một người phụ nữ trẻ yêu kinh doanh, đam mê nghệ thuật, Janny Thủy Trần còn có tấm lòng nhân ái, đồng cảm với những mảnh đời thiếu may mắn và muốn được giúp đỡ họ nhiều hơn, để thấy cuộc sống còn nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Người đẹp Janny Thủy Trần mướt mồ hôi trao cơm từ thiện ảnh 7

Được biết, nhiều năm qua, Janny Thủy Trần luôn tham gia công tác từ thiện xã hội một cách âm thầm. Với phương châm sống có trách nhiệm và với câu châm ngôn “lá lành đùm lá rách”, Janny Thủy Trần luôn mong muốn có nhiều sức khỏe để đi đến được nhiều nơi hơn, giúp đỡ được nhiều người hơn.

Tin cùng chuyên mục