Ngôi sao của Barcelona: Bóng đá ngọt ngào hơn sex

  • 03/09/2015 08:25
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài
ANTĐ - Tiền vệ của Barcelona, Sergio Busquets đã châm ngòi cho cuộc tranh cãi khi tuyên bố rằng, cảm giác chiến thắng trong bóng đá của anh ngọt ngào hơn so với sex!
Một số người có thể nhất trí, một số có thể không với lời giải thích của Busquets, nhưng điều đó không quan trọng đối với ngôi sao người Tây Ban Nha. Với anh, niềm vui chiến thắng trong bóng đá là dư vị âm ỉ, ngọt ngào lâu hơn nhiều so với mỗi lần lên giường.

Ngôi sao của Barcelona: Bóng đá ngọt ngào hơn sex

Busquets đang tận hưởng những năm đầy thành công của Barcelona và là “chìa khóa” giúp đoàn quân của HLV Luis Enrique đoạt cú ăn ba ở mùa giải trước tại La Liga, Champions League và cúp nhà Vua Tây Ban Nha.

Phát biểu trong buổi trả lời phỏng vấn chương trình El Hormiguero của đài truyền hình Tây Ban Nha, Busquets đã gây bất ngờ khi so sánh màn trình diễn của anh trên sân cỏ với chuyện giường chiếu.

“Trong bóng đá, niềm hạnh phúc nhất có thể kéo dài 3 hoặc 4 ngày. Trong khi đó, sex có thể chỉ mang lại hưng phấn trong 1 phút”, Busquets nói.

Cũng theo Busquets, mọi sự so sánh đều khập khiễng nhưng với anh, bóng đá là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống.

“Sau mỗi trận đấu tồi tệ, bạn sẽ trở về nhà, đóng cửa lại và không ra ngoài trong vòng 3, 4 ngày. Có lẽ, sẽ không có điều gì khiến bạn vui trở lại ngoài chiến thắng ở trận đấu tiếp theo”, tiền vệ người Tây Ban Nha thêm vào. 

Tin cùng chuyên mục