Lộ diện bạn gái mới của Kaka, xấu hơn vợ cũ

  • 01/09/2015 14:37
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Chỉ một tháng sau khi ly hôn vợ cũ là siêu mẫu, ca sỹ nổi tiếng của Brazil, Carol Celico, tiền vệ kỳ cựu Kaka dường như đã có bạn gái mới.

Theo nguồn tin từ Brazil, ngôi sao của Orlando City đang bắt đầu cuộc tình mới với Vanessa Ribeiro Siqueira, cô gái tóc vàng làm việc cho một công ty tiếp thị ở Sao Paulo.

Lộ diện bạn gái mới của Kaka, xấu hơn vợ cũ

Những người gần gũi cho biết, Kaka làm quen với Siqueira ở Orlando, nơi cô gái này tới để dự sinh nhật lên 10 tuổi của cậu em trai. Từ sau đó, cựu cầu thủ của AC Milan và Real Madrid thường xuyên liên lạc với nhau. Thậm chí, Kaka đã tay trong tay Siqueira ngay từ lúc tiến hành các thủ tục ly dị với người vợ cũ.

Trước đó, giới hâm mộ đã bị sốc sau khi Kaka và Carol thông báo 2 người "đường ai nấy đi". Kaka và Carol từng được coi là một trong những cặp trai tài, gái sắc nhất của làng thể thao xứ sở Samba.

Cuối năm ngoái, xuất hiện những thông tin cho rằng Kaka và Carol có thể tái hợp, nhưng rốt cục “cầu thủ có bộ mặt thiên thần” không thể hàn gắn đổ vỡ của cuộc hôn nhân với ca sỹ nổi tiếng xinh đẹp của Brazil. Họ chính thức thông báo hồi tháng trước về việc ly dị.

Ngay sau khi những thông tin về Kaka cặp kè với Siqueira được đăng tải trên mặt báo, người hâm mộ đã đổ xô đi tìm thông tin và hình ảnh của cô gái tóc vàng này. Nếu đưa ra sự so sánh, Siqueira còn lâu mới bì kịp Carol, bất chấp vợ cũ của tiền vệ 33 tuổi đã trở thành bà mẹ của 2 con. 

Dưới đây là một số hình ảnh của Siqueira:

Lộ diện bạn gái mới của Kaka, xấu hơn vợ cũ ảnh 2

Lộ diện bạn gái mới của Kaka, xấu hơn vợ cũ ảnh 3

Lộ diện bạn gái mới của Kaka, xấu hơn vợ cũ ảnh 4

Lộ diện bạn gái mới của Kaka, xấu hơn vợ cũ ảnh 5

Lộ diện bạn gái mới của Kaka, xấu hơn vợ cũ ảnh 6

Lộ diện bạn gái mới của Kaka, xấu hơn vợ cũ ảnh 7

Lộ diện bạn gái mới của Kaka, xấu hơn vợ cũ ảnh 8

Lộ diện bạn gái mới của Kaka, xấu hơn vợ cũ ảnh 9

Lộ diện bạn gái mới của Kaka, xấu hơn vợ cũ ảnh 10

Tin cùng chuyên mục