Nghi đốt rác gây cháy 1 xe máy trong lán tôn

  • 02/04/2018 17:16
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN -Cảnh sát PCCC số 3 - quận Cầu Giấy, Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã điều 3 xe cứu hỏa cùng CBCS đến dập lửa tại lều lán tạm ở đường Trần Vỹ...

Khoảng 15h ngày 2-4, người dân trên đường Trần Vỹ, quận Cầu Giấy, phát hiện khói bao trùm căn nhà lợp mái tôn, rộng chừng 20m2, ở cạnh cổng Học viện Tư pháp nên hô hoán và báo lực lượng cứu hỏa.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã điều phương tiện cùng CBCS đến hiện trường dập lửa chống cháy lan. Do đám cháy đơn giản, lực lượng cứu hỏa đã dập tắt ngay sau đó ít phút.

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng dập tắt đám cháy

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng dập tắt đám cháy

Theo chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC số 3, hỏa hoạn làm cháy 1 xe máy. Nơi xảy ra là lều lán quây tôn tạm bợ có diện tích khoảng 20m2, do công trình dựng làm nơi để VLXD và phía lân cận là đống rác bị cháy”.

Phòng Cảnh sát PCCC số 3 khuyến cáo, để đảm bảo an toàn PCCC, đề nghị người dân và các chủ đầu tư trang bị thiết bị an toàn PCCC, đồng thời nâng cao ý thức PCCC cho các công nhân sinh hoạt tại các lều lán tạm và cần chú ý khi hút thuốc, sử dụng lửa trần, điện, tránh gây cháy, nổ.

Mùa hè đang đến, nhu cầu sử dụng điện tại các công trình gia tăng, do đó các chủ đầu tư, ban quản lý dự án cần có biện pháp nhắc nhở thường xuyên công nhân việc sử dụng thiết bị điện. Chú ý tắt các thiết bị điện khi không sử dụng và không đấu nối dây tùy tiện…

Tin cùng chuyên mục