Ngày làm nhân viên trông xe, tối đi trộm cắp chó

  • 08/09/2015 12:17
  • 1 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -Vốn là nhân viên trong giữ xe tại bãi xe trên đường Lạc Long Quân, hai đối tượng Nguyễn Minh Giáp (1984), có HKTT tại Xuân Canh, Đông Anh và Đỗ Văn Tiệp (1990), hiện tạm trú tại quận Bắc Từ Liêm đã bàn bạc nhau khi đêm xuống đi bắt trộm chó lấy tiền ăn tiêu.
Trong khi tuần tra kiểm soát trên đường Lạc Long Quân, CAP Bưởi, quận Tây Hồ, đã phát hiện hai đối tượng điều khiển xe máy BKS 89E1-246.16 có biểu hiện nghi vấn, nên yêu cầu kiểm tra. Phát hiện thấy lực lượng Công an, hai đối tượng đã có ý định tăng ga bỏ chạy, nhưng đã bị tổ công tác kịp thời bắt giữ. Tại đây, hai đối tượng có tên Nguyễn Minh Giáp và Đỗ Văn Tiệp đã khai nhận, trong chiếc bao tải chúng mang theo chứa 2 con chó vừa trộm cắp được và đang trên đường đi tiêu thụ.
Hai đối tượng tại CAP Bưởi

Hai đối tượng tại CAP Bưởi

Hai đối tượng tại CAP Bưởi

Tổ công tác đã đưa về CAP để điều tra làm rõ. Qua khai thác ban đầu, được biết đối tượng Nguyễn Minh Giáp đã có 3 tiền án, tiền sự. Mới đây xin vào làm bảo vệ tại bãi trông giữ xe tại đường Lạc Long Quân. Do muốn có tiều ăn chơi nên đã nảy sinh ý định đi trộm chó sau đó bán cho một số cửa hàng ăn nhậu. Đối tượng Giáp khai nhận vừa dùng súng điện bắn trộm hai con chó nói trên của hai gia đình tại huyện Đông Anh và Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm. Hiện CAP Bưởi đã hoàn thiện hồ sơ chuyển tang vật, phương tiện cho CAQ Tây Hồ để điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục