Nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu

  • 19/09/2013 07:53
  • 0 bình luận
  • Vân Hằng
  • In bài
ANTĐ - Chương trình Xúc tiến xuất khẩu cho ngành chế biến thực phẩm Việt Nam sang châu Âu được khởi động ngày 18-9. 

Chương trình được triển khai từ năm 2013-2016 với tổng ngân sách hỗ trợ doanh nghiệp là 1.500.000 Euro, nhằm mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm xuất khẩu của Việt Nam. Chương trình sẽ lựa chọn từ 30-40 doanh nghiệp tiềm năng của ngành chế biến thực phẩm để tham gia các khóa đào tạo, nâng cao năng lực tiếp thị, cải thiện chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu.  

Tin cùng chuyên mục