Nam thanh niên chết oan vì bị cho là "nhìn đểu"

  • 23/08/2017 22:20
  • 1 bình luận
  • Trường Văn
ANTD.VN - Cho rằng 2 anh B.V.H và anh B.V.L “nhìn đểu” mình, một nhóm nam thanh niên đã sử dụng dao đâm chém liên tiếp khiến anh H tử vong tại chỗ và anh L bị trọng thương.

Sự việc nghiêm trọng này xảy ra vào hồi 23h ngày 19.8 tại khu vực gần cổng chợ Mỹ Đình thuộc địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin từ CAQ Nam Từ Liêm cho biết đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ CATP tích cực điều tra làm rõ vụ án mạng tại khu vực gần cổng chợ Mỹ Đình (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm) khiến 1 người chết, 1 người bị thương. Nạn nhân tử vong trong vụ án được xác định là anh B.V.H (SN 1994) và người bị thương là anh B.V.L (SN 1994) cùng trú tại huyện Kim Bôi. Cả hai hiện là công nhân xây dựng tại công trường 16 đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2.

Anh B.V.L được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 19-8 và đã được phẫu thuật thành công, hiện đã tỉnh táo.

Nam thanh niên chết oan vì bị cho là

Theo lời bị hại và một số nhân chứng, tối 19-8, anh H và anh L đi ăn uống tại quán ăn sát cổng chợ Mỹ Đình. Khi đứng dậy chuẩn bị ra về thì có 2 thanh niên gây sự, nói rằng anh H và anh L “nhìn đểu” dẫn tới xảy va chạm.

Trong lúc xô xát anh H và anh L bị các đối thủ dùng dao đâm chém nhiều nhát vào người nằm gục trước cửa hàng sửa chữa xe máy trên đường Trần Bình, cạnh cổng chợ Mỹ Đình.

Theo các đồng nghiệp làm việc cùng anh H thì anh này khá hiền lành, không va chạm với ai. Anh H cũng vừa làm lễ ăn hỏi một cô gái ở quê và dự định xuống Hà Nội đi làm kiếm tiền để cưới vợ. Anh L cũng mới đi làm được 1 ngày thì gặp nạn.

Tin cùng chuyên mục