Nam thanh niên bị người dân quây kín do nghi ngờ vào làng với ý đồ xấu

  • 09/03/2020 22:29
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Chiều tối nay (9-3), một nam thanh niên đã bị rất đông người dân ở xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, Hà Nội quây kín, vì nghi ngờ cho rằng vào làng với mục đích xấu. 

Trao đổi với PV ANTĐ lúc 21h45, chỉ huy Công an huyện Quốc Oai xác nhận, đội nghiệp vụ Công an huyện đang tiến hành xác minh, điều tra vụ việc một nam thanh niên nghi ngờ có ý đồ xấu bị người dân giữ lại.

Người dân tập trung đông theo dõi vụ việc

Người dân tập trung đông theo dõi vụ việc

Cụ thể, vào khoảng 18h30 cùng ngày, trên địa bàn thôn Bái Ngoại, xã Liệp Tuyết xuất hiện một nam thanh niên có biểu hiện lạ, không rõ động cơ mục đích. Người dân nghi ngờ cho rằng người này đang có ý định bắt cóc một bé gái nên đã giữ lại.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Liệp Tuyết đã có mặt, đưa nam thanh niên này vào một nhà dân tránh để xảy ra sự việc quá khích, đồng thời báo cáo sự việc về Công an huyện Quốc Oai.

Lập tức, tổ công tác Công an huyện nhanh chóng có mặt, phối hợp với Công an xã Liệp Tuyết một mặt khuyên căn người dân không có hành động quá khích, đồng thời đưa nam thanh niên về trụ sở Công an huyện. "Chúng tôi đã xác định nhân thân, đang lập biên bản sự việc và làm rõ mục đích đến thôn Bái Ngoại của nam thanh niên này. Bước đầu, cơ quan chức năng chưa ghi nhận dấu hiệu phạm tội", chỉ huy Công an huyện Quốc Oai cho biết.

Tin cùng chuyên mục