MU tố cáo Man City chơi xấu

  • 21/12/2011 08:47
  • 0 bình luận
  • H.N (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - MU vừa gửi đơn lên Liên đoàn bóng đá Anh (FA) yêu cầu làm rõ việc Manchester City hạn chế số lượng vé phân bổ cho CĐV Man United tại vòng 3 FA Cup vào ngày 8-1-2012 tại sân Etihad.
MU tố cáo Man City chơi xấu

Trận đấu giữa MU và Man City lúc nào cũng căng thẳng

Căng thẳng giữa 2 đội bóng đã dâng cao ngay từ lúc này khi MU  tố cáo Man City dự định hạn chế số lượng CĐV của MU với việc chỉ cấp 5.400 vé vào sân. Theo quy định của FA, đội bóng chủ nhà phải cung cấp cho đội khách lượng vé tương ứng với 15% công suất chứa của sân đấu. Điều đó có nghĩa là Man United phải nhận được ít nhất 7.100 vé vào sân, theo yêu cầu của đội bóng này.

Tuy nhiên phía Man City đã làm trái quy định của FA. Theo báo cáo của MU lên FA, họ mới chỉ nhận được 5.500 vé từ Man City, tức chỉ 11% tổng số vé mà họ được nhận ở trận derby thành Manchester tại FA Cup vào đầu năm mới.

Trước khi tố cáo Man City lên FA, MU đã gửi đơn chất vấn kình địch về việc này. Và đội chủ sân Old Trafford đã nhận được 1 câu trả lời mà họ không hài lòng: muốn hạn chế CĐV đội khách để đảm bảo an ninh, vì thường xuyên xảy ra xô xát giữa CĐV 2 đội trong những trận derby Manchester gần đây.

Đại diện của Man City giải thích rằng thiết kế của sân Etihad khiến họ khó có thể cung cấp nhiều hơn 6.100 vé vào sân cho các CĐV đội khách. Đội bóng này cũng đã gửi văn bản tới FA khẳng định sẵn sàng cung cấp thêm vé cho MU trong trận đấu vòng cúp FA sắp tới, nhưng khó có thể đảm bảo vùng đệm và an toàn cho CĐV hai đội, một khi có xung đột xảy ra. 

Tin cùng chuyên mục