Một vụ cướp bưu cục táo bạo bằng súng ngắn

  • 01/03/2012 18:25
  • 2 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - 2 tên cướp xông vào bưu cục Hố Nai, rút súng ngắn uy hiếp 2 nữ nhân viên tại đây để cướp đi lượng lớn tiền mặt và 2 ĐTDĐ của nạn nhân

Vụ cướp táo tợn xảy ra vào ngay ban ngày tại bưu cục Hố Nai thuộc phường Tân Biên, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Ngày 1/3 cơ quan CSĐT công an TP.Biên Hòa xác nhận, đang phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh để khẩn trương điều tra, truy xét hai tên cướp.

Theo khai báo của hai nhân viên bưu cục Hố Nai là Nguyễn Thị Nhã (SN 1973) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (SN 1986, cùng ngụ tỉnh Đồng Nai) thì vào trưa ngày 29/2, hai người này đang trực tại trụ sở bưu cục. Thời điểm này vắng khách, đến khoảng 12h30 trưa cùng ngày có 2 thanh niên bịt mặt bằng khẩu trang đi vào.

Một vụ cướp bưu cục táo bạo bằng súng ngắn ảnh 1
Hai tên cướp đã sử dũng súng ngắn để gây ra vụ cướp kinh hoàng tại bưu cục
Hố Nai vào trưa 29/2 (Ảnh minh họa)

Khi hai nữ nhân viên chưa kịp lên tiếng thì một trong 2 thanh niên rút súng ngắn chĩa thẳng vào mặt của hai người và yêu cầu giao tất cả tiền bạc trong quầy ra, nếu không sẽ bị bắn chết. Hoảng sợ hai nữ tiếp viên đứng như trời trồng.

Lúc này một tên cướp uy hiếp, tên còn lại tiến vào quầy lục tủ lấy đi số tiền 64 triệu đồng. Trước khi tẩu thoát hai  tên cướp đã lấy thêm hai ĐTDĐ của hai nữ tiếp viên nói trên.

Sau khi hai tên cướp rời khỏi hiện trường, chị Nhã và chị Tâm đã truy hô theo nhưng hai đối tượng này đã chạy mất dạng, tuy nhiên hai chị đã nhìn thấy và kịp nhớ biển số xe của hai tên cướp đã đi là 51T8 – 6944.

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ cướp, đặc biệt là hai tên cướp có sử dụng súng ngắn nên trong chiều 29/2 công an TP.Biên Hòa và công an tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của hai nhân viên bưu cục Hố Nai. Hiện vụ án đang được khẩn trương làm rõ.

Tin cùng chuyên mục