Mẫu thuẫn khi chơi quán bar, nổ súng dằn mặt đối phương

  • 26/01/2018 14:27
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Trong khi vào quán bar Liberty tại phường Tân Lợi TP Buôn Ma Thuột chơi, hai nhóm thanh niên đã xảy ra mâu thuẫn, sẵn có súng trong người, hai đối tượng đã bắn về phía đối phương... 

Ngày 25-1, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Giết người; Tàng trữ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; Cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, tối 10/1/2017, Cao Văn Giới (SN 1993), tạm trú ở phường Ea Tam – TP Buôn Ma Thuột cùng Phùng Tuấn Anh (SN 1992), tạm trú ở phường Tân Lập – TP Buôn Ma Thuột và nhóm bạn đến quán bar Liberty tại phường Tân Lợi TP Buôn Ma Thuột chơi. Tại đây, nhóm của Giới xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Đình Quyết, sau đó, nhóm của Giới đã dùng súng, dao, gậy đánh nhau với nhóm của Quyết.

Các bị cáo tại phiên tòa xét xử

Các bị cáo tại phiên tòa xét xử

Lúc này, anh Ngô Đức Lượm (nhân viên bảo vệ quán bar) thấy đánh nhau nên đi ra đứng cùng với nhóm của Quyết.  Nghĩ anh Lượm là nhóm của Quyết nên nhóm của Giới rút súng quân dụng mang theo bắn về phía này. Vụ nổ súng làm anh Lượm bị đạn trúng vào chân gây thương tích 12%. Tuấn Anh cũng rút trong người ra 1khẩu súng bắn bi và  bắn nhiều phát về phía nhóm của Quyết nhưng không trúng ai. Trong lúc đánh nhau, nhóm của Giới đã đánh anh Quyết bị thương tích 10%. Sau khi gây án, nhóm của Giới bỏ về nhà và bị cơ quan chức năng bắt giữ sau đó.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Cao Văn Giới 12 năm tù về tội Giết người và Tàng trữ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; Phùng Tuấn Anh 4 năm 6 tháng tù về tội Cố ý gây thương tích và Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng. Các bị cáo còn lại trong nhóm của Giới bị tuyên phạt tổng mức án là 20 năm 3 tháng tù giam về tội Cố ý gây thương tích.

Tin cùng chuyên mục