Mâu thuẫn gia đình, em chồng chém chị dâu tử vong

  • 29/12/2018 08:16
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Mâu thuẫn gia đình lên đến đỉnh điểm, Dương đến tìm chị dâu rồi ra tay sát hại người phụ nữ này. Thấy mẹ bị chém, con gái chị Xuân vào can cũng bị chú chém trọng thương.

Công an huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ Nguyễn Văn Dương (SN 1981) trú xã Nghĩa Hưng để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là chị Võ Thị Xuân (SN 1976) trú cùng xã và là chị dâu của Dương.

Theo đó, sự việc xảy ra vào tối ngày 27-12, một số người dân bất ngờ nghe tiếng hét thất thanh phát ra từ nhà chị Xuân. Nghi có chuyện, một số người chạy vào xem thì tá hỏa khi thấy chị Xuân nằm gục trên vũng máu còn con gái chị này đang bị thương bên cạnh.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Chị Xuân và con gái nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị Xuân đã tử vong còn con gái chị được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để cấp cứu.

Cùng lúc đó, Nguyễn Văn Dương mang theo con dao đến cơ quan công an đầu thú, và khai nhận mình chính là người đã giết chết chị Xuân. Người đàn ông này cho biết, do mâu thuẫn gia đình nên đã dùng dao chém nhiều nhát vào đầu và người chị Xuân. Thấy mẹ bị chú chém, con gái chị Xuân vào can ngăn nên cũng bị Dương chém trúng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Tin cùng chuyên mục