Mang ô tô đi trộm cắp tại cửa hàng bách hóa

  • 28/12/2014 13:37
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - 3 mẹ con Nguyễn Thị Thái (SN 1951); Vũ Ngọc Long (SN 1972) và Vũ Thị Hiền (SN 1984), đều trú tại tập thể Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vừa bị Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh làm rõ hành vi trộm cắp tài sản tại một cửa hàng bách hóa ở thị trấn Đông Anh (TTĐA).   
9h sáng 18-12, Thái cùng con trai và con gái đến cửa hàng bách hóa ở TTĐA vờ mua hàng và trộm cắp 4 hộp sữa Ensure, cùng với 1 chiếc nồi cơm điện của nước ngoài sản xuất. Trước đó, Thái phân công con trai chở mình và con gái sang TTĐA để hoạt động tội phạm và sau khi lấy trộm đồ, Thái cùng con gái mang ra ôtô cùng con trai tẩu thoát. 
Đối tượng Thái

Đối tượng Thái

Sau khi gây án trót lọt, Hiền đã bán 4 hộp sữa cho khách tại chính cửa hàng bán sữa hộp của cô ta  ở khu tập thể Quỳnh Mai và đưa tiền cho mẹ cất giữ cùng chiếc nồi cơm điện.

Đối tượng Long

Đối tượng Long

Được biết gia đình Thái không khó khăn, nhưng do lòng tham nên 3 mẹ con đối tượng này đã bàn nhau dùng ôtô đi trộm cắp. Hiện Thái và Long đang bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra vụ trộm. Hiền do đang nuôi con nhỏ, nên được CAH Đông Anh cho tại ngoại chờ xử lý. Long từng có tiền án Tàng trữ trái phép chất ma túy, bị TAND quận Ba Đình xử phạt 24 tháng tù giam năm 2011.
Ô tô Thái cùng các con sử dụng đi trộm cắp

Ô tô Thái cùng các con sử dụng đi trộm cắp

Ai là bị hại trong các vụ trộm tương tự, liên hệ với CAH Đông Anh (ĐT: 0.439.952.010) để giải quyết.

Tin cùng chuyên mục