Màn múa bụng huyền ảo trên bãi biển của vũ công bellydance

  • 20/10/2015 10:55
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTĐ - Trong không gian khoáng đạt của bãi biển Đà Nẵng, “cô gái vàng” của bellydance Việt Nam Đỗ Hồng Hạnh đã trình diễn màn múa bụng huyền ảo đầy quyến rũ.


Màn múa bụng huyền ảo trên bãi biển của vũ công bellydance ảnh 1Sau khi gặt hái rất nhiều giải thưởng, vũ công bellydance hàng đầu Việt Nam Đỗ Hồng Hạnh dần nhường sân đấu cho các thế hệ kế tiếp và dành thời gian cho công tác huấn luyện cũng như làm giám khảo các cuộc thi bellydance trong và ngoài nước.
Màn múa bụng huyền ảo trên bãi biển của vũ công bellydance ảnh 2Cô rất ý thức tới sự phát triển của bộ môn nghệ thuật này tại Việt Nam với việc tổ chức nhiều trung tâm đào tạo cũng như góp phần nâng tầm các giải thi đấu ngày càng trở nên chuyên nghiệp.
Màn múa bụng huyền ảo trên bãi biển của vũ công bellydance ảnh 3Chính vì vậy, mặc dù những người hâm mộ không còn thường xuyên được thưởng thức những vũ khúc có hồn, đắm say đầy gợi cảm của cô gái gốc Hải Phòng này nhưng khi nhắc tới bộ môn bellydance tại Việt Nam, không mấy người lại không biết tới cái tên Đỗ Hồng Hạnh.
Màn múa bụng huyền ảo trên bãi biển của vũ công bellydance ảnh 4Thời điểm này, Hồng Hạnh đang tích cực chuẩn bị cho việc tham dự chương trình giao lưu bellydance (20-11) tại Ý và giải đấu châu Âu (28-11) diễn ra tại Đức.
Màn múa bụng huyền ảo trên bãi biển của vũ công bellydance ảnh 5Bên cạnh đó, cô gái vàng của bellydance Việt Nam cũng đang “luyện quân” cho đội, chuẩn bị thi đấu tại Malaysia từ ngày 4 đến ngày 6-12.
Màn múa bụng huyền ảo trên bãi biển của vũ công bellydance ảnh 6Tranh thủ có chuyến công tác tại Đà Nẵng, Hồng Hạnh ghi lại cho mình những hình ảnh huyền ảo tuyệt đẹp với vũ điệu bellydance trên bãi biển.
Màn múa bụng huyền ảo trên bãi biển của vũ công bellydance ảnh 7Được biết, thời gian tới Hồng Hạnh cùng với cả nhóm câu lạc bộ sẽ ghi hình một số MV đặc biệt nhân dịp chào đón năm mới 2016.

Tin cùng chuyên mục