"Cô gái vàng" của Bellydance Việt Nam khoe ảnh hạnh phúc bên con trai

  • 24/08/2015 14:28
  • 1 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Hoàng Minh Studio)
  • In bài
ANTĐ - Những khoảnh khắc đáng yêu và hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh của nghệ sĩ Bellydance hàng đầu Việt Nam khiến bất cứ ai cũng phải xúc động bởi tình mẫu tử thiêng liêng.


"Cô gái vàng" của Bellydance Việt Nam khoe ảnh hạnh phúc bên con trai ảnh 1Mải miết chạy theo đam mê, tràn đầy nhiệt huyết với công việc, “cô gái vàng” của belly dance Việt Nam vẫn luôn cố gắng dành cho mình một khoảng thời gian riêng tư cần thiết để cân bằng cuộc sống.
"Cô gái vàng" của Bellydance Việt Nam khoe ảnh hạnh phúc bên con trai ảnh 2Nhìn vào lịch làm việc cũng như những sự kiện mà nghệ sĩ Bellydance Đỗ Hồng Hạnh (nghệ danh Hạnh Sadie) tham gia, hẳn ai cũng phải khâm phục những nỗ lực của bà mẹ một con.
"Cô gái vàng" của Bellydance Việt Nam khoe ảnh hạnh phúc bên con trai ảnh 3Đỗ Hồng Hạnh chia sẻ, công việc với cô vừa là đam mê, cũng vừa là để giải toả những vấn đề của cuộc sống. Còn bellydance với cô như cái duyên và cũng là một “chất gây nghiện” khó dứt.
"Cô gái vàng" của Bellydance Việt Nam khoe ảnh hạnh phúc bên con trai ảnh 4Cô gái đến từ Hải Phòng cho rằng hạnh phúc là được làm việc và mang hạnh phúc đến cho người khác.
"Cô gái vàng" của Bellydance Việt Nam khoe ảnh hạnh phúc bên con trai ảnh 5Không phụ lòng người, sự xuất hiện của cậu bé Minh Trí được xem như là món quà quý giá mà cuộc đời dành tặng cho cô vũ công cá tính này.
"Cô gái vàng" của Bellydance Việt Nam khoe ảnh hạnh phúc bên con trai ảnh 6Nhân dịp sinh nhật con trai tròn 1 tuổi, hai mẹ con Đỗ Hồng Hạnh đã ghi lại những phút giây hạnh phúc bên nhau trong tình mẫu tử thiêng liêng.
"Cô gái vàng" của Bellydance Việt Nam khoe ảnh hạnh phúc bên con trai ảnh 7Khoảnh khắc đáng yêu và hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh sẽ tiếp tục là động lực để Đỗ Hồng Hạnh tiếp tục làm việc và cống hiến cho đời những vũ điệu thần tiên của nghệ thuật Bellydance đầy quyến rũ.

Tin cùng chuyên mục