Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​

  • 13/09/2016 11:49
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà (ảnh: Thanh Lâm)
  • In bài
ANTD.VN - Lý Nhã Kỳ được khen là thân thiện, dễ mến và tài ba như một đầu bếp thực thụ khi cùng “fan” nấu bún bò phục vụ thực khách là 300 em nhỏ mồ côi, khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn.

Đó là việc làm ý nghĩa mà Lý Nhã Kỳ thực hiện trong chương trình “Trung thu yêu thương” mà Quỹ hỗ trợ phát triển y tế giáo dục Việt Nam do cô làm Chủ tịch phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật trẻ em mồ côi TPHCM và UBND huyện Bình Chánh tổ chức

Vừa đáp chuyến bay từ Hàn Quốc về đến TPHCM, Lý Nhã Kỳ vội vàng xuất hiện tại nơi tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” để gặp gỡ các em nhỏ. Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam chia sẻ cô vì công việc quá bận rộn nên cô ít có thời gian dành cho việc nội trợ, tuy nhiên lần này cô quyết định cùng “fan” hâm mộ và bạn bè trực tiếp nấu món bún bò để phục vụ 300 em nhỏ là trẻ mồ côi, khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn.

Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​

Xuất hiện tại chương trình, Lý Nhã Kỳ say sưa với công việc nấu nướng. Cô được khen là một nữ đầu bếp hoạt bát, năng động và khéo léo.

Trong những giây phút bận rộn nấu nướng, Lý Nhã Kỳ vẫn không quên giao lưu với các em nhỏ ở mọi góc độ khiến các em vô cùng hào hứng và thích thú. Người đẹp chủ động tự “biến” mình thành trẻ nhỏ trong bộ trang phục giản dị, vui vẻ chơi đùa và trò chuyện với các vị thực khách nhỏ tuổi. Cô cũng chuẩn bị những món quà Trung thu ý nghĩa như chiếc lồng đèn, bánh, sữa…

Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​

Không chỉ nấu ăn, Lý Nhã Kỳ còn cùng “fan” hâm mộ cẩn thận chia các suất ăn, bày biện và thu dọn bát đĩa. Lý Nhã Kỳ thổ lộ cô như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới từ những nụ cười, ánh mắt hồn nhiên của các em nhỏ. Người đẹp tâm sự những câu chuyện mà cô được nghe các em thủ thỉ kể với mình thật sự đã làm cô cảm thấy ám ảnh và tự vấn mình phải cố gắng nhiều hơn nữa, dành nhiều thời gian, hoạt động thiết thực hơn cho những mảnh đời nhỏ kém may mắn. Hoạt động thiện nguyện cũng luôn được Lý Nhã Kỳ xem như hoạt động không thể thiếu trong sự nghiệp của mình từ chính những câu chuyện, những ánh mắt, những ước mong ấy.

Với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, thiết thực, Lý Nhã Kỳ mong muốn các em được bù đắp phần nào để có thể một Tết thiếu nhi trọn vẹn. Suốt những năm qua, cùng với sự cố gắng của mình, Lý Nhã Kỳ và Quỹ Hỗ trợ phát triển y tế giáo dục Việt Nam đã và sẽ tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện có tính nhân văn để mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp của Lý Nhã Kỳ trong chương trình từ thiện ý nghĩa này:

Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​ ảnh 3

Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​ ảnh 4

Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​ ảnh 5

Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​ ảnh 6

Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​ ảnh 7

Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​ ảnh 8

Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​ ảnh 9

Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​ ảnh 10

Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​ ảnh 11

Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​ ảnh 12

Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​ ảnh 13

Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​ ảnh 14

Lý Nhã Kỳ trổ tài làm đầu bếp ​ ảnh 15

Tin cùng chuyên mục