Tuấn Tú gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nữ ca sĩ Hiền Thục

  • 12/09/2016 08:37
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 9-9 vừa qua, chuyên gia trang điểm Tuấn Tú chính thức ra mắt truyền thông trong vai trò mới là ca sĩ qua sản phẩm âm nhạc đầu tay song ca cùng nữ ca sĩ Hiền Thục. 

Ngày 9-9 vừa qua, chuyên gia trang điểm Tuấn Tú chính thức ra mắt báo giới trong vai trò mới là ca sĩ qua sản phẩm đầu tay là MV "Dù anh nghèo" song ca với Hiền Thục do đạo diễn Tùng Phan thực hiện. Nhiều người bạn thân trong nghề đã đến chúc mừng bước ngoặt mới trong cuộc đời của Tuấn Tú như: diễn viên Minh Luân, MC Quốc Bình, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ, MC Bảo Anh, ca sĩ Diễm Hương The Voice, ca sĩ Khánh Hoàng…

Tuấn Tú gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nữ ca sĩ Hiền Thục

Trước đây Tuấn Tú nổi tiếng là "phù thủy" trong giới làm đẹp cho nghệ sĩ tại TP Hồ Chí Minh suốt 15 năm qua. Nhưng kể từ khi “đánh liều” tham gia cuộc thi "Tình Bolero" 2016 và nhận được nhiều lời động viên của mọi người, Tuấn Tú quyết tâm theo đuổi ước mơ từ nhỏ.

Để chuyên tâm cho ca hát, từ bốn tháng nay Tuấn Tú tạm ngưng công việc trang điểm. Anh tập trung luyện thanh, thu âm, biểu diễn ở một số sân khấu để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Đầu tháng 9 vừa qua, Tuấn Tú đã góp mặt trong chương trình diễn ra hàng tháng "Chàng hát tình ca" của nhà hát The V Show.

Diễn viên Minh Luân - Á quân của Tình Bolero. Chương trình Tuấn Tú tham gia. Hiền Thục vì bận lịch diễn nên không thể đến chúc mừng anh.

Diễn viên Minh Luân - Á quân của Tình Bolero. Chương trình Tuấn Tú tham gia. Hiền Thục vì bận lịch diễn nên không thể đến chúc mừng anh.

Nhìn thấy những nỗ lực của Tuấn Tú để quyết tâm theo đuổi đam mê, ca sĩ Hiền Thục đã động viên người bạn thân bằng MV "Dù anh nghèo". Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ xinh đẹp song ca với đồng nghiệp. Tuấn Tú chơi thân với Hiền Thục từ những ngày cô quay trở lại sân khấu sau khi sinh con gái. 

Thời gian đó, Tuấn Tú cũng mới bước vào nghề trang điểm chưa lâu. Do gần bằng tuổi nhau nên hai người nhanh chóng trở thành bạn bè và đồng hành cùng nhau suốt 14 năm qua. Khi nghe Tuấn Tú chia sẻ mong muốn thử sức với cuộc thi Tình Bolero, ban đầu Hiền Thục từng ngăn cản vì sợ bạn khổ. Hơn ai hết cô hiểu quá rõ những áp lực của nghiệp cầm ca. Thế nhưng khi thấy Tuấn Tú quyết tâm thì cô đành chuyển sang… ủng hộ. Sau khi Tuấn Tú rời khỏi cuộc thi, dù dừng chân ở top 7 nhưng anh nhận được nhiều tình cảm của khán giả với những tiến bộ qua từng đêm thi.

Bạn thân của Tuấn Tú - gương mặt quen thuộc, phụ trách tổ chức, điều hành các sự kiện lớn làng thời trang và âm nhạc - Hồ Duyên Trang

Bạn thân của Tuấn Tú - gương mặt quen thuộc, phụ trách tổ chức, điều hành các sự kiện lớn làng thời trang và âm nhạc - Hồ Duyên Trang

Nhạc phẩm "Dù anh nghèo" (sáng tác: Tô Thanh Tùng) do Hiền Thục chọn giúp Tuấn Tú vì cô nghĩ bài này hợp với chất giọng của anh. Ca khúc quen thuộc của dòng nhạc Bolero này đã có khá nhiều ca sĩ thể hiện thành công trước đó. Tuy vậy, bản phối của Hiền Thục và Tuấn Tú thì ca khúc này lại mang màu sắc tươi sáng hơn. Giọng ca cũng như phong cách thể hiện của hai ca sĩ không quá ướt át, bi lụy mà hướng đến một kết thúc tốt đẹp.

Hoa hậu Thu Vũ

Hoa hậu Thu Vũ

MC Bảo Anh và ca sĩ Diễm Hương

MC Bảo Anh và ca sĩ Diễm Hương

Dù lịch làm việc kín mít nhưng Hiền Thục vẫn cố gắng hỗ trợ bạn thân. Vào ngày quay hình, cô đến thẳng phòng thu sau khi đáp máy bay xuống TP Hồ Chí Minh. Nữ ca sĩ chỉ có khoảng 4 tiếng để quay hình rồi lại tiếp tục lên máy bay đi diễn. Sự nhiệt tình này của cô khiến Tuấn Tú vô cùng xúc động và hạnh phúc. Và anh cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành, cảm tạ sâu sắc nhắc đến Hiền Thục vì nếu không có sự cổ vũ của cô, anh không đủ can đảm để theo đuổi đam mê của mình. 

Tin cùng chuyên mục