Lý do "nữ hoàng" đóng phim "cấp 3" già nhất Nhật Bản giải nghệ ở tuổi 80 ​

  • 30/04/2017 11:05
  • 0 bình luận
  • Linh Chi
  • In bài
ANTD.VN -Giải nghê%3ḅ ở tuổi 80, sau gần 10  năm gắn bó với công viê%3ḅc đóng phim “cấp 3” song bà Maori Tezuka không giấu giếm ý định có thể quay trở lại trong thời gian tới.

Một vài tháng sau khi tuyên bố giải nghệ, bà Maori Tezuka – người phụ nữ được mệnh danh “nữ hoàng” đóng phim “cấp 3” già nhất Nhật Bản thổ lộ ý định có thể quay trở lại màn ảnh và tiếp tục công việc diễn xuất như trước kia.

Bà Maori Tezuka cho biết sau khi đưa ra thông tin về việc giải nghệ, bà vẫn nhận được khá nhiều lời mời đóng phim trở lại và đang cân nhắc về điều đó sau 2-3 năm nữa.

Bà Maori Tazuka thoải mái diễn xuất trước ống kính máy quay mà không ngần ngại vấn đề tuổi tác

Bà Maori Tazuka thoải mái diễn xuất trước ống kính máy quay mà không ngần ngại vấn đề tuổi tác

Trước đó, tiết lộ về lý do giải nghệ khi vẫn đang “đắt sô”, bà Maori Tezuka cho biết quyết định này xuất phát từ việc bà không tìm thấy sự đồng điệu ở bạn diễn, nói cách khác là bạn diễn không thuộc hình mẫu phù hợp với mình. Điều đó khiến cho việc diễn xuất trước ống kính máy quay trở nên khó khăn với  người phụ nữ 80 tuổi này. Khi tuyên bố giải nghệ, bà Maori Tezuka đã bước sang tuổi 80 và đã có thâm niên 10 năm làm diễn viên dòng phim “cấp 3”.

Lý do "nữ hoàng" đóng phim "cấp 3" già nhất Nhật Bản giải nghệ ở tuổi 80  ​

Xuất thân từ một nữ ca sĩ Opera ở xứ sở hoa Anh Đào, sau khi không thể tiếp tục sự nghiệp ca hát, bà Maori Tezuka bất ngờ nhận được lời mời từ một số nhà sản xuất phim “cấp 3” của Nhật và đồng ý thử vai khi đã ngấp nghé 70 tuổi.

Sau đó, bà Maori Tazuka trở thành một trong những gương mặt “hot” nhất của dòng phim “cấp 3” dành cho người già ở Nhật Bản. Tại Nhật, dòng phim này có tên gọi Geronto-porn dành cho người xem trên 65 tuổi, được cấp phép sản xuất và khá phát triển khi có tới 34 triệu người xem. Dòng phim này ước tính mang về cho các nhà sản xuất khoảng 20 tỷ USD mỗi năm. 

Trong suốt 10 năm đóng phim “cấp 3”, bà Maori Tazuka thường xuyên phải thực hiện những cảnh quay “thoát y” nóng bỏng mà không cảm thấy ngại ngần gì. Và nếu như dự tính thì bà sẽ quay trở lại với dòng phim này sau 2-3 năm nữa.

Tin cùng chuyên mục