Lý do Khánh Thi và Phan Hiển không bao giờ định tổ chức đám cưới

  • 13/05/2019 16:20
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau gần 10 năm chung sống và có với nhau hai mặt con chung nhưng Khánh Thi và Phan Hiển đều có chung quan điểm không muốn tổ chức đám cưới. Thậm chí cả hai còn chưa đăng ký kết hôn.

Từng yêu nhau, cãi nhau rồi chia tay nhau suốt 2 năm song rốt cuộc Khánh Thi và Phan Hiển vẫn trở lại gắn bó, sau đó chung sống với nhau tới giờ đã ngót nghét 10 năm. Vượt qua khoảng cách về tuổi tác khi Phan Hiển kém Khánh Thi tới 12 tuổi, cả hai chung sống hạnh phúc, có với nhau hai mặt con -  một trai và một gái.

Có điều mặc dù cả Khánh Thi lẫn Phan Hiển đều chưa từng kết hôn, song cả hai lại có chung suy nghĩ không muốn tổ chức đám cưới, thậm chí còn không cần bảo chứng cuộc sống gia đình bằng tờ giấy đăng ký kết hôn. Chia sẻ về điều này, Khánh Thy không ngần ngại thổ lộ, cô sợ nhất là đám cưới. Theo lời kể của “nữ hoàng dance-sport”, không phải cô và Phan Hiển chưa từng bàn đến chuyện này, cũng không hề né tránh hay ngần ngại khi nhắc tới, mà ngược lại vẫn thoải mái, cởi mở nói với nhau.

Lý do Khánh Thi và Phan Hiển không bao giờ định tổ chức đám cưới

Có lần, cả hai đi xe máy lòng vòng trên phố và bàn về chuyện tổ chức đám cưới sẽ thế nào và sau đó cùng rút ra kết luận rằng…tốn tiền. Khánh Thy bảo, hóa ra không chỉ cô mà Phan Hiển cùng có chung thắc mắc, tại sao người ta có thể chi tới tiền tỷ để làm đám cưới, mua hoa tươi trang hoàng lộng lẫy khắp phòng tiệc trong khi khách đến dự có khi còn chẳng sờ vào để xem hoa đó có đẹp, có quý hay không. Chưa kể thực đơn đủ món sơn hào hải vị, xong rồi có khi khách cũng chỉ động đũa chứ chẳng ăn hết, đến dự chóng vánh rồi về.

Cũng bởi có chung suy nghĩ ấy nên Khánh Thi và Phan Hiển quyết định không cần tổ chức đám cưới làm gì cho đỡ tốn tiền. Cả hai cùng quan niệm điều quan trọng nhất là sống với nhau thế nào, có hạnh phúc hay không chứ không cần thiết phải có một đám cưới lộng lẫy xa hoa.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển và cậu con trai đầu lòng

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển và cậu con trai đầu lòng

Khánh Thi tâm sự, cô từng trải qua sóng gió trong chuyện tình cảm, từng va vấp và đối mặt với không ít khó khăn trong cuộc sống, kể cả những lúc không có tiền, những vinh bại trên sàn đấu, từng mặc đẹp và cũng từng mặc xấu…nên với cô, một tờ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hay một đám cưới không quan trọng bằng hạnh phúc thật sự có hay không. Vì thế, cô không bao giờ đặt nặng chuyện mình phải “danh chính ngôn thuận” trong mối quan hệ với Phan Hiển. Ở tuổi 38, làm mẹ của hai đứa con, Khánh Thi bảo, cô không mưu cầu gì bởi càng mưu cầu quá nhiều sẽ càng không tìm thấy sự thoải mái trong tư tưởng.

Tự sắp đặt cuộc đời mình – Khánh Thi cho rằng đó là một cách tự sắp đặt không mang đến hạnh phúc cho bản thân. Với cô, những gì mà mình muốn có, bây giờ đều đã có, ngoài cuộc sống êm ấm bên chồng và các con, cô cũng có sự nghiệp, công việc riêng. Bởi vậy, cô không ham hố, cũng chẳng mưu toan hay tính toán làm gì.

Lý do Khánh Thi và Phan Hiển không bao giờ định tổ chức đám cưới

Chia sẻ về quan điểm trong cuộc sống hôn nhân, Khánh Thi thẳng thắn trải lòng, trông bề ngoài cô có vẻ mạnh mẽ vậy nhưng khi sống với Phan Hiển, cô lại sợ đủ thứ, từ sợ chồng thay đổi suy nghĩ, sợ chồng chê mình…thậm chí có lúc còn sợ cả chồng sẽ đi ngoại tình. Khánh Thi hài hước bảo, nếu không sợ thì làm sao mà yêu được. Nhưng rồi cô cũng nhận ra nếu người phụ nữ mà có suy nghĩ phải thao túng được người đàn ông bên cạnh mình thì đó không còn là tình yêu.

“Nữ hoàng dance-sport” tiết lộ, Phan Hiển luôn rất yêu thương vợ nhưng thỉnh thoảng cũng phải nạt để cô khỏi suy nghĩ lung tung. Có điều mỗi lần mà chỉ cần Phan Hiển ho he một tiếng, Khánh Thi mà muốn là sẽ chạy đến thủ thỉ rồi mách với cụ nội của anh, lập tức Phan Hiển bị gia đình chỉnh đốn ngay.

Tin cùng chuyên mục