Lý do Hoa hậu Ngọc Hân không thích dùng hàng hiệu

  • 30/08/2020 06:55
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Tròn 10 năm kể từ khi đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam 2010”, Ngọc Hân vẫn giữ lối sống giản dị, không màu mè và nói không với scandal. Cô cũng là Hoa hậu hiếm hoi chủ yếu mặc trang phục tự tay thiết kế chứ không chuộng các món đồ hàng hiệu xa xỉ, đắt tiền.
Lý do Hoa hậu Ngọc Hân không thích dùng hàng hiệu ảnh 1

Ngọc Hân chia sẻ, từ nhỏ cô đã rất thích cầm bút vẽ. Vì còn nhỏ, chưa biết có nghề thiết kế thời trang nên cô chỉ ước mơ sau này lớn lên sẽ trở thành thợ may để may những bộ đồ do chính mình vẽ ra. Đó cũng là động lực lớn giúp cô thi đỗ và theo học Khoa Thời trang của Đại học Mỹ thuật công nghiệp. Sau này khi đội trên đầu chiếc vương miện “Hoa hậu Việt Nam”, cô vẫn không từ bỏ khao khát chinh phục ước mơ thời trang và rất hào hứng mặc những bộ cánh do chính mình thiết kế.

Tuy nhiên đó không phải là lý do khiến mọi người thấy cô hiếm khi mặc trang phục của các thương hiệu đắt đỏ. Ngọc Hân giãi bày, không phải cô không thích dùng hay chê hàng hiệu mà đơn giản chỉ cảm thấy nó không phù hợp với bản thân và gia đình. Cô quan niệm, việc dùng hàng hiệu không tạo ra đẳng cấp mà chỉ có cảm giác áy náy vì sự xa xỉ của các món đồ đó.

Ngọc Hân nghĩ, một Hoa hậu sẽ để lại hình ảnh đẹp trong lòng công chúng bởi những hành động, cách sống chứ không phải ở những thứ đắt đỏ khoác bên ngoài. Dĩ nhiên mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau trong việc định hướng hình ảnh và đường đi cho bản thân, song Ngọc Hân tự nhận việc dùng hàng hiệu không thích hợp lắm với hoàn cảnh của mình, ngay cả khi cô kiếm ra tiền và có thể mua chúng.

Nhìn lại chặng đường 1 thập kỷ kể từ khi đăng quang “Hoa hậu Việt Nam”, Ngọc Hân tâm sự, cuộc sống của cô đã thay đổi rất nhiều và sứ mệnh của một Hoa hậu đã giúp cô có cơ hội trải nghiệm, bồi đắp thêm nhiều vốn sống đáng quý. Điều quan trọng nhất là vượt qua rất nhiều áp lực, kể cả cám dỗ và cạm bẫy, cô vẫn giữ niềm tin vào cuộc sống và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân.

Lý do Hoa hậu Ngọc Hân không thích dùng hàng hiệu ảnh 2

Tiết lộ về cuộc sống riêng, Ngọc Hân cho biết, cô và bạn trai đã tổ chức lễ dạm ngõ từ cuối năm 2019 nhưng tới bây giờ vẫn đang phải tạm hoãn đám cưới do vướng dịch Covid-19. Người đẹp thổ lộ, cô cũng hơi buồn khi phải đưa ra quyết định này song sức khỏe và sự an toàn của mọi người là quan trọng nhất. Nói về người bạn đời của mình, cựu “Hoa hậu Việt Nam” bộc bạch, chồng tương lai là người thông minh, hài hước, dí dỏm và luôn khiến cô thấy nhỏ bé khi ở bên cạnh. Đặc biệt, “một nửa” rất yêu thương, luôn lắng nghe và thấu hiểu cô.

Tin cùng chuyên mục