Luôn tự hào về những chiến công oanh liệt, thành tích đặc biệt xuất sắc của các thế hệ CBCS Công an Thủ đô

  • 16/08/2019 16:53
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 16/8 CATP Hà Nội tổ chức gặp mặt hội viên CLB sĩ quan hưu trí CATP nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2919).
Trung tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội dự và phát biểu tại buổi gặp mặt

Trung tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội dự và phát biểu tại buổi gặp mặt

Trung tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội dự và chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc CATP.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho toàn thể hội viên CLB, Thiếu tướng Nguyễn Đức Nghi, nguyên Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội, nguyên Phó Giám đốc CATP Hà Nội, Phó Ban chủ nhiệm CLB sĩ quan hưu trí CATP đã khái quát một số nội dung thông báo tới các đồng chí lãnh đạo, thành viên CLB những kết quả, hoạt động nổi bật của CLB sĩ quan hưu trí CATP trong thời gian qua. Nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, phù hợp với lứa tuổi đã được CLB triển khai thực hiện; góp phần nâng cao sức khỏe, đoàn kết của các thành viên CLB…

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Trung tướng Đoàn Duy Khương đã trao tặng CLB sĩ quan hưu trí CATP lẵng hoa và quà chúc mừng tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo CATP qua các thời kỳ, các bác, các cô, chú, thành viên CLB sĩ quan hưu trí nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, Thủ đô và 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND và Quốc khánh 2/9.

Đồng chí Giám đốc CATP đã gửi tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo CATP qua các thời kỳ, các bác, các cô, chú, thành viên CLB sĩ quan hưu trí lời chúc mừng, kính chúc sức khỏe, đồng thời nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những thành tích, kết quả đạt được của CLB sĩ quan hưu trí trong thời gian qua.

Đồng chí Trung tướng Đoàn Duy Khương tặng hoa và quà cho đại diện CLB sĩ quan hưu trí CATP

Đồng chí Trung tướng Đoàn Duy Khương tặng hoa và quà cho đại diện CLB sĩ quan hưu trí CATP

Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc CATP cũng nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những thành tích, kết quả đạt được của CLB sĩ quan hưu trí trong thời gian qua đồng thời chia sẻ, được biết CLB sĩ quan hưu trí CATP trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển đến nay đã có gần 600 hội viên.

Từ đầu năm đến nay, CLB đã tổ chức và duy trì thường xuyên các hoạt động bổ ích, thắm đượm tinh thần đồng chí, đồng đội, như: giao lưu, gặp gỡ, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, mở rộng quan hệ, nghe thời sự, thăm hỏi, động viên, phúng viếng, chia vui, mừng thọ hội viên, hoạt động xã hội, từ thiện…

Các thế hệ cán bộ, chiến sĩ CATP hôm nay luôn tự hào về những chiến công oanh liệt, thành tích đặc biệt xuất sắc của các bác, các cô, chú và các anh chị. Bây giờ mặc dù các đồng chí tuổi đã cao, tóc đã bạc, sức khỏe không còn cường tráng như xưa, nhưng các đồng chí còn lại vẫn tràn đầy niềm lạc quan, bầu nhiệt huyết cách mạng, thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo; là công dân gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở nơi cư trú. Nhiều đồng chí vẫn rất minh mẫn, tâm huyết với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; luôn dõi theo, có nhiều ý kiến truyền lại kinh nghiệm, góp ý bổ ích, góp phần xây dựng lực lượng Công an Thủ đô ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Ban Giám đốc CATP chụp ảnh lưu niệm cùng với các đồng chí trong Ban chủ nhiệm CLB sĩ quan hưu trí CATP

Ban Giám đốc CATP chụp ảnh lưu niệm cùng với các đồng chí trong Ban chủ nhiệm CLB sĩ quan hưu trí CATP

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc CATP, Trung tướng Đoàn Duy Khương trân trọng ghi nhận, tri ân những công lao và sự đóng góp to lớn của các thế hệ CBCS Công an Thủ đô, trong đó có các đồng chí Công an lão thành, hưu trí qua các thời kỳ trong suốt 74 năm qua. Những công hiến, đóng góp của các đồng chí đã và đang hun đúc lên truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an Thủ đô, là “tài sản vô giá”, là những tấm gương sáng để lại cho các thế hệ cán bộ, chiến sĩ CATP hôm nay và mai sau học tập, noi theo.

Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP luôn quan tâm, tôn trọng, ghi nhận và tạo điều kiện thuận lợi để Câu lạc bộ hoạt động, đạt được những kết quả tích cực hơn nữa, góp phần cùng thế hệ CBCS hôm nay tiếp tục trên con đường bảo vệ ANTT của Thủ đô và đất nước, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với truyền thống Thủ đô Anh hùng. Mong rằng, CLB cần duy trì thường xuyên các hoạt động có hiệu quả; đồng thời, có thêm nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa nhằm tăng cường tình đoàn kết gắn bó trong Ngôi nhà chung của CLB sĩ quan hưu trí.

Tin cùng chuyên mục