Lời khai của kẻ sàm sỡ rồi giết cô gái tại quán cà phê

  • 15/12/2015 10:45
  • 1 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Bước đầu nghi can La Văn Tài thừa nhận là do nhận nhầm cô gái nằm ngủ trên võng trong quán cà phê là người quen nên có hành vi quá đáng, khi bị phản ứng, hai bên xảy ra cự cãi thì Tài đâm chết cô gái đó.
Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM xác nhận, đang củng cố hồ sơ để chuyển giao nghi can La Văn tài (SN 1985, ngụ tỉnh Trà Vinh, hiện không nơi ở cố định) cho cơ quan CSĐT Công an TP.HCM mở rộng điều tra, xử lý theo thẩm quyền. Bước đầu gã phụ hồ này thừa nhận đã có hành vi sát hại chị N.T.H (SN 1995, ngụ tỉnh Đồng Nai) tại quán cà phê không tên số 95 đường số 6, khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh vào trưa 14/12 như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin.
Nghi can La Văn Tài tại cơ quan Công an

Nghi can La Văn Tài tại cơ quan Công an

Nghi can La Văn Tài tại cơ quan Công an

Khi bị bắt giữ, bước đầu Tài khai, sau khi nhậu xong thì 12h trưa 14/12, Tài cùng 1 người bạn đi xe gắn máy đến quán cà phê nói trên uống nước và nằm nghỉ trên võng tại quán. Lúc này chị H cũng vừa ăn cơm xong và nằm ngủ ở võng ngay bên cạnh.

Tài khai, tưởng người phụ nữ nằm bên cạnh là người quen nên đã đến gần, dùng tay kéo võng ra xem. Tuy nhiên tay của Tài đụng vào đùi chị H, khiến chị này nghĩ là Tài sàm sỡ mình nên có phản ứng, chửi Tài. Do đó 2 bên xảy ra cự cãi.

Tài định dùng tay tát chị H thì chị H bỏ ra quầy tính tiền. Tài xấn tới dùng tay đánh và chị H xô đầy Tài ra, chạy ra khỏi quán. Tài đuổi theo, rút con dao bấm có sẵn trong túi đâm 1 – 2 nhát vào sau lưng chị H.
Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Khi chạy ra trước quán chị H ngã. Tài lao theo đâm thêm nhiều nhát nữa. Chị H vẫn gắng gượng bỏ chạy, nhưng chỉ khoảng 30m thì gục xuống, tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án Tài vứt bỏ con dao ngay vỉa hè trước nhà số 81 đường số 6, khu dân cư Trung Sơn. Lúc này nhiều người xung quanh đã khống chế, bắt giữ được Tài cùng con dao gây án. Người thanh niên đi cùng Tài cũng bị dân khống chế. Cả 2 được người dân chuyển giao cho Công an địa phương xử lý.

Tin cùng chuyên mục