Lợi dụng trận El Clasico để lừa tiền bạn bè

  • 25/12/2011 11:31
  • 0 bình luận
  • H.N (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Với lời hứa mua giúp vé xem trận siêu kinh điển Real và Barcelona, Jimy đã lừa của bạn bè số tiền 6.500 euro để tiêu xài.
Lợi dụng trận El Clasico để lừa tiền bạn bè

Lợi dụng sự háo hức của các bạn bè, Jimy đã hứa mua giúp vé vào sân Bernabeu theo dõi trận El Clasico của lượt đi La Liga 2011/12. Nhóm bạn của Jimy đã bay sang Tây Ban Nha, thuê khách sạn và háo hức chờ nhận vé đi xem trận Real Madrid - Barcelona. Tuy nhiên, rốt cuộc Jimy lại lặn mất tăm cùng với toàn bộ số tiền bạn bè nhờ mua vé.

Các nạn nhân lập tức báo với cảnh sát về vụ lừa đảo này. Sau khi điều tra, cảnh sát thành phố Ceuta (thuộc TBN nhưng nằm trên phần lãnh thổ của Morocco) đã bắt được Jimy. Tại cơ quan điều tra, Jimy khai rằng anh ta không phải tội phạm lừa đảo chuyên nghiệp mà chỉ muốn đánh vào lòng đam mê bóng đá của bạn bè để kiếm chút tiền.

Jimy cũng khai thêm, số tiền mà mỗi nạn nhân giao cho anh ta từ 100 đến 1.200 euro. Tổng cộng là 6.500 euro, và Jimy đã tiêu xài gần hết chỉ vài ngày sau trận El Clasico. Hiện cảnh sát Ceuta đang thu thập chứng cứ trước khi đưa vụ việc ra tòa. Nhiều khả năng Jimy sẽ phải ngồi tù từ 1 đến 3 năm vì hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người khác.

Tin cùng chuyên mục