Lễ hội Singapore lần đầu tiên tại Hà Nội

  • 17/03/2019 15:04
  • 0 bình luận
  • Trúc Anh
  • In bài
ANTD.VN -Tổng cục Du lịch Singapore vừa tổ chức họp báo, công bố các hoạt động của Lễ hội Singapore lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội. Dự kiến, lễ hội sẽ diễn ra tại Vườn hoa Lý Thái Tổ từ 23 đến 25-3-2019.

Bà Sherleen Seah- Trưởng đại diện văn phòng Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam cho biết, Lễ hội Singapore gồm nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú, mang đậm dấu ấn của Quốc đảo Sư tử. Đó là các buổi biểu diễn âm nhạc truyền thống Singapore; triển lãm các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt; khu trưng bày thời trang của các nhà tạo mẫu tại Design Orchard; màn catwalk Peranakan truyền thống…

Lễ hội Singapore lần đầu tiên tại Hà Nội

Đặc biệt, đến với lễ hội, khách tham quan có cơ hội được trải nghiệm ẩm thực đa dạng của Singapore với nhiều món ăn đến từ nhà hàng đạt "sao Michelin danh giá" hay những món ăn địa phương nổi tiếng và có thể thỏa sức giải trí trong khu vui chơi Rubberband Land. Tại các gian hàng của lễ hội cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi và tặng quà hấp dẫn cho khách tham quan.

Đại sứ Singapore tại Việt Nam, bà Catherine Wong Siow Ping cho rằng, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Singapore giới thiệu văn hóa của mình với người dân Việt Nam thông qua các buổi biểu diễn nghệ thuật và ẩm thực. Lễ hội này đã từng được tổ chức ở nhiều thành phố trên thế giới như London, New York, Moscow và New Delhi và việc lựa chọn Hà Nội là điểm tổ chức của lễ hội này năm nay bởi lẽ Hà Nội là một điểm thu hút mới nổi đối với khách du lịch Singapore.

Tin cùng chuyên mục