Lê Âu Ngân Anh tự tin trước vòng bán kết "Hoa hậu Liên lục địa"

  • 22/01/2019 14:10
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Ngân Anh sẽ bước vào phần thi phỏng vấn kín vào hôm nay 22-1. Đây là phần thi có tính quyết định trong việc chọn ra Top thí sinh bước tiếp vào vòng bán kết cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa 2019”.

Cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa 2019” đang ở giai đoạn nước rút trước đêm chung kết diễn ra vào ngày 26-1 tới tại Philippines. Đến thời điểm này, với tư cách người đẹp Việt Nam duy nhất được mời tham gia sân chơi sắc đẹp này, Ngân Anh đã trải qua các phần thi phụ cũng như nhiều hoạt động bên lề cuộc thi.

Thần thái và phong cách trình diễn trên sân khấu của Ngân Anh được đánh giá là có sự tiến bộ qua từng vòng thi, tuy nhiên cô vẫn chưa giành được bất cứ giải thưởng phụ nào. Mặc dù vậy ở phần thi gần nhất - thi trang phục dân tộc, Ngân Anh đã mang đến bộ đồ được sáng tạo dựa trên hình tượng mẹ Âu Cơ. Bộ Trang phục dân tộc mà Ngân Anh dự thi được đánh giá là một trong những mẫu thiết kế đẹp nhất “Hoa hậu Liên lục địa” năm nay.

Ngân Anh quyết định đi thi "Hoa hậu Liên lục địa 2019" dù chưa được Cục NTBD cấp phép, đồng thời ủy quyền cho luật sư khởi kiện Cục NTBD lên TAND TP Hà Nội

Ngân Anh quyết định đi thi "Hoa hậu Liên lục địa 2019" dù chưa được Cục NTBD cấp phép, đồng thời ủy quyền cho luật sư khởi kiện Cục NTBD lên TAND TP Hà Nội

Trước đó, người đẹp Tiền Giang vấp phải không ít ý kiến trái chiều vì quyết tâm đi thi khi chưa được Cục Nghệ thuật Biển diễn cấp phép. Cô cũng gặp nhiều bất lợi khi có không ít người vào tận trang Fanpage “Hoa hậu Liên lục địa” để “tố” việc cô chưa được cơ quan quản lý cấp phép tham gia cuộc thi này. Ngân Anh thừa nhận, cô khá căng thẳng và áp lực khi phải đối diện với những thông tin trái chiều trong nước. Từ Philippines, Ngân Anh cho biết, cô đã ủy quyền cho luật sư nộp đơn kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn ra TAND TP Hà Nội và mọi việc đã có pháp luật đứng ra phân xử nên mong mọi người hãy tìm hiểu kỹ sự việc trước khi chỉ trích mình.

Ngân Anh được đánh giá là một trong những thí sinh có hình thể chuẩn nhất cuộc thi

Ngân Anh được đánh giá là một trong những thí sinh có hình thể chuẩn nhất cuộc thi

Trong quá trình tranh tài tại “Hoa hậu Liên lục địa 2019”, Ngân Anh cũng thường xuyên cập nhật tình hình cũng như chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người trên trang mạng xã hội cá nhân. Người đẹp tâm sự việc tham gia sân chơi sắc đẹp lần này với cô có ý nghĩa đặc biệt, là một sự nổi bật đáng chú ý của tuổi trẻ.

Sau các phần thi phụ, hiện hơn 80 thí sinh của cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa 2019” đã bước vào phần thi phỏng vấn – phần thi quan trọng để quyết định 22 gương mặt được chọn vào vòng bán kết. Ngân Anh cho biết, trước vòng thi phỏng vấn, các thí sinh đã có một ngày để thư giãn thoải mái tinh thần nhằm chuẩn bị tốt nhất cho việc đối mặt với ban giám khảo và chuẩn bị cho những câu hỏi được xem là “cân não” với bất cứ người đẹp nào.

Ngân Anh tự tin thể hiện bản thân tại "Hoa hậu Liên lục địa 2019"

Ngân Anh tự tin thể hiện bản thân tại "Hoa hậu Liên lục địa 2019"

Chia sẻ sau cuộc phỏng vấn, Ngân Anh cho biết, cô cảm thấy tuyệt vời vì đã hoàn thành khá tốt phần trả lời của mình, có điều không may là cô lại bị sốt nhưng sẽ cố gắng hết sức cho đêm chung kết sắp tới. Cô cũng kêu gọi mọi người tiếp tục ủng hộ mình bằng cách bình chọn thí sinh được yêu thích nhất cuôc thi.

Liên quan đến sự việc Ngân Anh đi thi khi chưa được cơ quan quản lý văn hóa Việt Nam cấp phép, đại diện Ban tổ chức “Hoa hậu Liên lục địa 2019” cho biết, đơn vị này đã ký hợp đồng bản quyền với một số đối tác tại Việt Nam và không biết việc Ngân Anh đã được cấp phép hay chưa từ phía công ty giữ bản quyền tham dự cuộc thi này tại Việt Nam. Song, Ban tổ chức “Hoa hậu Liên lục địa 2019” khẳng định, việc thí sinh có phẫu thuật thẩm mỹ không vi phạm quy định của cuộc thi, và đây không phải lý do để tước quyền thi của bất cứ thí sinh nào.

Một số hình ảnh nóng bỏng của Ngân Anh trước thềm chung kết "Hoa hậu Liên lục địa 2019":

Lê Âu Ngân Anh tự tin trước vòng bán kết "Hoa hậu Liên lục địa" ảnh 4

Lê Âu Ngân Anh tự tin trước vòng bán kết "Hoa hậu Liên lục địa" ảnh 5

Lê Âu Ngân Anh tự tin trước vòng bán kết "Hoa hậu Liên lục địa" ảnh 6

Tin cùng chuyên mục