Làn sóng xanh 2015: Hoài Lâm tiếp tục được đề cử "Gương mặt triển vọng"

  • 11/12/2015 17:19
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Chiều qua (10-12), BTC giải thưởng Làn sóng xanh 2015 đã công bố và tiến hành bỏ phiếu các ca sĩ ở hạng mục "Gương mặt triển vọng". Hoài Lâm, Ái Phương đang được xem là hai ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng lần này. 

Chiều ngày 10-12, ban tổ chức giải thưởng âm nhạc Làn sóng xanh lần thứ 18-2015 đã chính thức công bố toàn bộ hạng mục cũng như đề cử của giải năm nay. Trước đó, ban tổ chức đã công bố bỏ các đề cử ở hạng mục Album của năm vào cuối tháng 10 và hạng mục Nghệ sĩ phát hiện của năm vào tháng 11.

"Trắng tay" trong hạng mục "Gương mặt phát hiện" năm 2014, Hoài Lâm đang được xem là cái tên sáng giá trong bảng đề cử "Ca sĩ triển vọng" của giải thưởng Làn sóng xanh năm nay.

"Trắng tay" trong hạng mục "Gương mặt phát hiện" năm 2014, Hoài Lâm đang được xem là cái tên sáng giá trong bảng đề cử "Ca sĩ triển vọng" của giải thưởng Làn sóng xanh năm nay.Giải "Làn sóng xanh" sẽ có tám hạng mục: Top 10 bài hát được yêu thích nhất, Bài hát hiện tượng, Top 5 ca sĩ được yêu thích nhất (bảng vàng), Top 5 ca sĩ được yêu thích nhất (bảng top hit), hai giải Ca sĩ triển vọng (1 nam, 1 nữ), Gương mặt phát hiện, Single của năm và giải Hòa âm phối khí.

Trong các hạng mục trên thì giải nam/nữ ca sĩ triển vọng sẽ do các phóng viên phụ trách mảng âm nhạc của các báo/đài bình chọn. Ứng cử viên cho giải Nam ca sĩ triển vọng năm nay có: Hoài Lâm, Hoàng Tôn, Bùi Anh Tuấn (Hoàng Tôn và Bùi Anh Tuấn đều đã là năm thứ ba được đề cử). Trong khi đó, giải Nữ ca sĩ triển vọng sẽ về tay một trong ba giọng ca sau: Hòa Minzy, Vũ Thảo My, Phan Lê Ái Phương. Trong top các ca sĩ ở bảng đề cử này, nữ ca sĩ Ái Phương được xem là người có hoạt động nổi bật nhất trong năm 2015. Cô thay đổi hình ảnh ngoạn mục, gợi cảm cũng như có nhiều sản phẩm âm nhạc được khán giả quan tâm, chú ý nhiều hơn. 

Các phóng viên cũng đã bỏ phiếu bình chọn trong chiều 10-12, tuy nhiên, cũng như các hạng mục khác, kết quả cuối cùng chỉ được công bố vào lễ trao giải diễn ra vào 19g30 ngày 18-12 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, TP. Hồ Chí Minh.

Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2015 cũng sẽ được phát trực tiếp trên sóng FM99.9Mhz cũng như trên kênh Youtube riêng của Đài TNND TP Hồ Chí Minh (VOH) và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV3, Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh. Ban tổ chức  cũng chia sẻ nhạc sĩ Dương Khắc Linh sẽ là giám đốc âm nhạc của lễ trao giải năm nay, nhưng những thông tin khác về lễ trao giải vẫn còn được giữ kín.

Tin cùng chuyên mục