Hoài Lâm hài hước với kiểu tóc "đầu nấm" trong phim Tết

  • 18/11/2015 11:20
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Hoài Lâm không ngần ngại làm xấu mình với kiểu tóc "đầu nấm" trong phim tết 2016 "Tía tui là cao thủ" cùng danh hài Hoài Linh.

Trong bộ phim Tết 2016 "Tía tui là cao thủ", Hoài Lâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng bố Hoài Linh với một vai diễn hết sức thú vị. Để phục vụ cho tao hình nhân vật, chàng "Gạo" đã không chút ngần ngại khi ngồi gần cả tiếng đồng hồ để nhân viên hóa trang tạo kiểu "đầu nấm" ấn tượng. Không chỉ Hoài Lâm mà cả danh hài Hoài Linh cũng tạo hình với kiểu tóc tém khiến anh trẻ trung hơn. 

Dù tạo hình khá hài hước nhưng Hoài Lâm thì cực kỳ thích thú với kiểu tóc mới. Trước khi vào các cảnh quay anh đã tranh thủ "tự sướng" lại rất nhiều hình chụp với đủ kiểu biểu cảm với kiểu tóc "đẹp, độc, lạ" này.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một gia đình làm nghề thuốc Đông y. Ông bà Nho - Nhã sống yên vui, hạnh phúc bên bốn người con đều là những nam thanh nữ tú. Cuộc sống ấm êm đáng ngưỡng mộ của gia đình ông Nho (Hoài Linh) - bà Nhã (Việt Hương) bị xáo trộn từ sau khi nhận được số tiền lớn từ việc đền bù đất đai của chính quyền.

Dù ông Nho vẫn nhất quyết ở lại gắn bó với quê nhà, nhưng bà Nhã nhất định phải đưa cả gia đình lên thành phố sống để đổi đời. Nhưng cuộc sống nơi đất khách quê người không dễ dàng đã đẩy cả gia đình vào những rắc rối lớn...

Với dàn diễn viên hùng hậu: Hoài Linh, Việt Hương, Hoài Lâm, Tấn Beo, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Ái Phương, Cát Tường, Yu Dương…, bộ phim "Tía tui là cao thủ" hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hợp lý của tất cả các thế hệ khán giả trong những ngày xuân sắp tới. 

Một số hình ảnh của Hoài Lâm trong phim "Tía tui là cao thủ":

Hoài Lâm hài hước với kiểu tóc "đầu nấm" trong phim Tết ảnh 1

Hoài Lâm hài hước với kiểu tóc "đầu nấm" trong phim Tết ảnh 2

Hoài Lâm hài hước với kiểu tóc "đầu nấm" trong phim Tết ảnh 3

Hoài Lâm hài hước với kiểu tóc "đầu nấm" trong phim Tết ảnh 4

Hoài Lâm hài hước với kiểu tóc "đầu nấm" trong phim Tết ảnh 5

Hoài Lâm hài hước với kiểu tóc "đầu nấm" trong phim Tết ảnh 6

Hoài Lâm hài hước với kiểu tóc "đầu nấm" trong phim Tết ảnh 7

Hoài Lâm hài hước với kiểu tóc "đầu nấm" trong phim Tết ảnh 8

Hoài Lâm hài hước với kiểu tóc "đầu nấm" trong phim Tết ảnh 9

Tin cùng chuyên mục