Ái Phương lạnh lùng, tái xuất trên sàn diễn thời trang

 • 18/09/2015 10:17
 • 0 bình luận
 • Sơn Sơn
 • In bài

ANTĐ - Là khách mời đặc biệt trình diễn trong chương trình Thời trang và nhân vật, Ái Phương dù đã khá lâu mới bước trên sàn diễn thời trang nhưng cô vẫn tự tin, thể hiện được tinh thần nhà thiết kế Minh Huyền muốn truyền tải.

Là người kết màn trong bộ sưu tập "Đối lập", Ái Phương đã thể hiện được phong thái biểu trưng cho sự tự do, mạnh mẽ, chịu thay đổi mình dù cô đã vắng bóng làng thời trang khá lâu, khi chuyển qua ca hát. 

Bộ sưu tập “Đối lập" của Hot Miu Miu nói về những mặt đối lập sâu trong nội tâm của những người phụ nữ hiện đại và được chia ra làm 3 chương. Chương 1 của BST là mười hai thiết kế mang màu sắc pastel nhẹ nhàng nhưng vẫn phảng phất nét quyến rũ e ấp. Đầu tiên là các màu sắc trẻ trung, mát mẻ, và dần dần càng gần cuối màu sắc dịu dần lại và trở nên tinh tế hơn. Chương 2  là tám thiết kế tông trắng đen kết hợp ánh kim trên các chất liệu như tweet bố, da ánh kim, da màu. Tám mẫu thiết kế bắt đầu với tông màu trắng rồi chuyển dần sang trắng đen kết hợp và kết thúc chương hai là đen kết hợp ánh kim. Biểu trưng của sự cá tính, mạnh mẽ và hiện đại của phụ nữ hiện nay. Chương cuối cùng là ba thiết kế ánh kim, sử dụng công nghệ cắt laser và tạo khối 3D trên chất liệu da mạ ánh kim kết hợp đinh tán để lắp ghép các chi tiết với nhau tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh. 

Ngoài bộ sưu tập "Đối lập", chương trình còn có sự tham gia của các mẫu thiết kế mới nhất đến từ các thương hiệu thời trang trong và ngoài nước như: Springfield, Giordano, Cashew... Đây là chương trình thời trang giới thiệu xu hướng Thu/Đông 2015 do siêu mẫu Hà Anh làm đạo diễn, diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. 

Một số hình ảnh của Ái Phương và hình ảnh trong sự kiện: 

Ái Phương lạnh lùng, tái xuất trên sàn diễn thời trang

Ái Phương lạnh lùng, tái xuất trên sàn diễn thời trang ảnh 2


Ái Phương lạnh lùng, tái xuất trên sàn diễn thời trang ảnh 3


Ái Phương lạnh lùng, tái xuất trên sàn diễn thời trang ảnh 4


Ái Phương lạnh lùng, tái xuất trên sàn diễn thời trang ảnh 5


Ái Phương lạnh lùng, tái xuất trên sàn diễn thời trang ảnh 6


Ái Phương lạnh lùng, tái xuất trên sàn diễn thời trang ảnh 7


Ái Phương lạnh lùng, tái xuất trên sàn diễn thời trang ảnh 8


Ái Phương lạnh lùng, tái xuất trên sàn diễn thời trang ảnh 9

Tin cùng chuyên mục