Bình Thuận

Làm rõ vụ tình trẻ của Phi Thanh Vân rút súng dọa bắn người trên phố

  • 27/01/2016 23:28
  • 2 bình luận
  • Văn Anh
  • In bài

ANTĐ - Người tình trẻ của diễn viên Phi Thanh Vân được cho là đã rút súng dọa bắn người ở trên phố. Sự vụ xảy ra tại TP.Phan Thiết vào đầu giờ chiều 27/1.

Công an TP.Phan Thiết bước đầu đã xác nhận thông tin trên. Người đàn ông rút súng đe dọa được xác định là ông Nguyễn Bảo Duy (SN 1985, ngụ TP.Phan Thiết), được biết đến là người tình trẻ của nữ diễn viên Phi Thanh Vân.

Theo thông tin ban đầu, chiều 27/1, ông Duy điều khiển xe ô tô Camry lưu thông tại địa bàn TP.Phan Thiết. Khi dừng đèn đỏ, xe ông Duy ở phía sau xe ô tô do ông Đỗ Trọng H (SN 1989, ngụ TX.La Gi, tỉnh Bình Thuận) điều khiển.

Lúc đèn chuyển màu xanh, ông H vì lý do nào đó, không tiếp tục điều khiển ô tô lưu thông. Xe ô tô của ông Duy phía sau không thể di chuyển nên bóp còi inh ỏi.

Ông Duy sau đó đã xuống xe với thái độ bực tức, chửi om xòm và được cho là cầm 1 khẩu súng ngắn, tiến lên trước gần ông H và dọa bắn vào ông này. Tuy nhiên sau đó cả 2 chỉ dừng lại ở việc cự cãi rồi cùng bỏ đi.

Tuy nhiên vụ việc gây chú ý của người đi đường. Nhận được tin báo, Công an địa phương cùng lực lượng CSCĐ đã có mặt, tiến hành chặn xe của ông Duy một cách thận trọng và tiến hành khám xét chiếc ô tô này.

Khi bị đưa về cơ quan Công an, ông Duy có thừa nhận việc dùng khẩu súng công cụ hỗ trợ nhưng chưa xuất trình được giấy phép sử dụng. Vì ông Duy trình bày lý do cá nhân nên cơ quan Công an tạm cho ông về để giải quyết; chỉ lập biên bản thu giữ khẩu súng để xác minh, làm rõ và xử lý.

Được biết ông Duy là nhân vật khá nổi tiếng, khi sánh vai là người tình trẻ của nữ diễn viên Phi Thanh Vân. Chiều 27/1 khi bị mời về trụ sở Công an làm việc, ông Duy có khai báo, là “chồng” của nữ diễn viên này.

Tin cùng chuyên mục