Kịch bản Công Phượng tái đấu Quang Hải trong lúc V-League hoãn

  • 28/07/2020 14:52
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Tranh thủ V-League và hạng Nhất tạm hoãn, lịch thi đấu Cúp Quốc gia được đôn lên sớm hơn, giúp khán giả không "đói" bóng đá mùa dịch Covid-19.
Công Phượng và Quang Hải khả năng có lần thứ ba đối đầu trong năm 2020, tại bán kết Cúp quốc gia

Công Phượng và Quang Hải khả năng có lần thứ ba đối đầu trong năm 2020, tại bán kết Cúp quốc gia

Dịch Covid-19 bùng phát tại Đà Nẵng khiến Công ty VPF buộc phải hoãn các trận đấu trên sân Hoà Xuân, đồng thời tạm dừng V-League lẫn giải hạng Nhất ít nhất 14 ngày để đảm bảo an toàn cho các thành viên tham gia.

Tuy nhiên, do CLB Đà Nẵng đã bị loại tại Cúp Quốc gia nên giải đấu này vẫn có thể tiếp tục. Để mùa giải cán đích theo như kế hoạch, mới đây VPF đã quyết định đôn lịch thi đấu Cúp quốc gia sớm hơn gần một tháng.

Theo đó, các trận đấu tứ kết giải sẽ diiễn ra trong ngày 1 và 2-8, bán kết ngày 6-8 và chung kết ngày 9-8.

Trong hai lần đối đầu gần nhất, CLB TP.HCM của Công Phượng lần lượt thua 1-2 và 0-3 trước CLB Hà Nội của Quang Hải.

Trong 8 CLB góp mặt tứ kết, CLB Bà Rịa Vũng Tàu và CLB Cần Thơ là hai đại diện còn sót lại của giải hạng Nhất. Sáu đại diện của V-League gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Viettel, Hà Tĩnh và Than Quảng Ninh.

Theo bốc thăm xếp cặp đấu, CLB Hà Nội và CLB TP.HCM có thể gặp nhau ở bán kết nếu hai đội cùng vượt qua tứ kết trước đối thủ là các đội hạng Nhất. Nếu kịch bản này xảy ra, khán giả sẽ được chứng kiến màn đối đầu thứ ba trong vòng nửa năm qua giữa Công Phượng và Quang Hải, sau Siêu cúp quốc gia 2019 và vòng 11 V-League 2020.

Với cá nhân hậu vệ Đoàn Văn Hậu, việc thay đổi lịch trên khiến anh mất cơ hội thi đấu tại Cúp quốc gia 2020. Bởi theo kế hoạch, Văn Hậu ngày 1-8 mới về nước và phải cách ly tập trung 14 ngày, trong khi Cúp quốc gia sẽ kết thúc ngày 9-8.

Kịch bản Công Phượng tái đấu Quang Hải trong lúc V-League hoãn

Tin cùng chuyên mục