Kì nghỉ ngọt ngào hâm nóng "chuyện yêu"

  • 02/12/2011 07:02
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Chi
  • In bài
ANTĐ - Thật đơn giản chỉ là lên kế hoạch cho những kì nghỉ và hãy dành thời gian trong kì nghỉ đó để hâm nóng “chuyện yêu”.

Bạn hãy rời khỏi ngôi nhà quen thuộc, để lại sau lưng những mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày và tận hưởng không gian tuyệt vời nơi bạn đến. Hai người sẽ dễ dàng lấy lại cảm giác hứng khởi và mới mẻ như ngày đầu mới gặp nhau. Điều này khiến bạn tràn ngập cảm giác hạnh phúc và thật dễ hiểu nếu như bạn trở nên hứng thú hơn với “chuyện yêu”. 

Tuy nhiên, rõ ràng không phải là bạn có thể dành thời gian riêng cho nhau trong bất kì kì nghỉ nào. Ví dụ như bạn đi thăm một người họ hàng và phải ngủ trên một chiếc giường gấp dành cho khách trong khi người khác đang ngáy ngủ thì bạn sẽ không có hứng thú cho chuyện ấy nữa phải không? Chìa khóa của vấn đề là hãy đi du lịch riêng, chỉ có hai người với nhau, hoặc ít nhất hãy cố gắng dành thời gian cho riêng nhau trong kì nghỉ với gia đình. Nếu con bạn đã đủ lớn thì hãy nghĩ đến việc cho chúng ngủ riêng. Hãy luôn ghi nhớ điểm mấu chốt là tạm gác những thói quen và thời gian biểu hàng ngày sang một bên để được thư giãn hay đơn giản là dành thời gian cho nhau.

Kì nghỉ ngọt ngào hâm nóng "chuyện yêu" ảnh 1

Nếu bạn không thể sắp xếp một kì nghỉ tại một nơi nào đó mà chỉ có riêng hai người thì cũng không sao. Sao bạn không đặt một khách sạn gần cho dịp cuối tuần và nhờ người thân trông nom hộ những đứa trẻ. Hãy chuẩn bị bất cứ thứ gì bạn muốn để tạo nên một kì nghỉ lãng mạn: một chai sâm-panh, vài bản nhạc du dương lãng mạn, một bộ đồ ngủ gợi cảm... Hãy yêu cầu dịch vụ phòng, nghỉ ngơi khi nào bạn cảm thấy mệt, cùng tận hưởng và massage cho nhau trong bồn tắm, đặc biệt là dành thời gian để chuyện trò và gần gũi hơn với người ấy.

Sau kì nghỉ đầy ngọt ngào ấy, bạn sẽ như được hồi sinh và nếu bạn may mắn, những dư âm tuyệt vời sẽ còn kéo dài đến nhiều ngày sau!

Theo Women

Tin cùng chuyên mục