Khơi lại cảm hứng yêu với bạn đời mắc tật ngáy ngủ

  • 21/01/2014 14:21
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Ngáy ngủ được đánh giá là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến li hôn ở Mỹ, Những người phải chịu đựng thói quen xấu này của nửa kia thưởng chỉ được ngủ rất ít mỗi tiếng và bị thức giấc trung bình 27 lần/mỗi giờ.

Giấc ngủ bị phá hỏng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lí và đời sống phòng the của bạn không phải ngoại lệ. Dưới đây là những cách giúp bạn lấy lại cảm hứng cho việc ân ái với bạn đời:

1. Tắm trước cuộc yêu
Việc tắm sẽ giúp khoang mũi thông thoáng hơn khiến anh ấy hít thở dễ hơn khi ngủ để hạn chế việc ngáy. Và đương nhiên bạn sẽ có khoảng thời gian “yên bình” và thoải mái sau khi ân ái với nửa kia.

Khơi lại cảm hứng yêu với bạn đời mắc tật ngáy ngủ ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Chuyện ấy ở bất cứ nơi nào
Phòng ngủ không phải là nơi duy nhất bạn có thể gần gũi với nửa kia. Thậm chí, đó còn trở thành nới khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn chán bởi luôn phải đối mặt với việc nửa kia ngáy ngủ, tranh giành chăn… và bạn không thể ngủ ngon giấc. Hãy nhớ rằng trong ngôi nhà bạn, nơi đâu cũng có thể là thiên đường tình yêu cho đôi lứa. Tất cả những gì bạn cần làm là để cho sự ngẫu hứng và sáng tạo dẫn dắt bạn.

3. Chuyện ấy vào buổi sáng
Nếu anh ấy luôn là người ngủ trước bạn, hãy đi ngủ sớm hơn một chút để thức dậy tỉnh táo vào sáng hôm sau. Và hãy bắt đầu ngày mới một cách đầy hứng khởi và bất ngờ bằng chuyện ấy thay cho lời hỏi “Anh ngủ ngon không?”.

4. “Mua chuộc” anh ấy
Khi chứng ngáy ngủ của anh ấy không thể khắc phục, bạn vẫn có thể thử những cách khác để cải thiện tình hình. Hãy quyến rũ anh ấy theo cách thật tinh tế rằng hãy bù đắp cho mình. Anh ấy chắc sẽ không để bạn thất vọng.

Theo SK

Tin cùng chuyên mục