"Khát vọng vươn cao" đoạt giải Nhất cuộc thi trang trí Hà Nội 2018

  • 25/01/2019 16:48
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Thiết kế "Khát vọng vươn cao" của công ty quảng cáo T.A.M đã đoạt giải Nhất cuộc thi trang trí Hà Nội năm 2018. Lễ trao giải vừa diễn ra vào chiều ngày 25-1 tại Hà Nội. 

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội Tô Văn Động cho biết, năm 2018 cuộc thi đã tiếp nhận nhiều tác phẩm dự thi, chất lượng tác phẩm đã có sự cải tiến hơn nhiều. Các tác giả đã chú trọng đầu tư hơn cho tác phẩm của mình. Bên cạnh đó, ông Tô Văn Động cũng hy vọng, năm 2019 sẽ có nhiều tác phẩm dự thi hơn nữa, chất lượng cũng được cải tiến để có nhiều tác phẩm đẹp hơn và làm hài lòng người yêu mến Thủ đô.

Tác phẩm "Khát vọng vươn cao" đoạt giải Nhất

Tác phẩm "Khát vọng vươn cao" đoạt giải Nhất

Được biết, cuộc vận động thiết kế trang trí TP Hà Nội năm 2018 được phát động vào tháng 1/2018 đã thu hút sự góp mặt của nhiều tác giả gồm có: các họa sĩ đến từ Hội Mỹ thuật, công ty, doanh nghiệp, trường Đại học, đơn vị thuộc Hiệp hội quảng cáo cùng nhiều cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội…

Ban tổ chức trao giải Nhất của cuộc vận động

Ban tổ chức trao giải Nhất của cuộc vận động

Các mẫu trang trí được thiết dưới nhiều hình thức phong phú và đa dạng, sử dụng công nghệ hiện đại… Họa sỹ Trần Khánh Chương, Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam, Trưởng ban giám khảo cho biết, trong tiêu chí chấm giải về trang trí, về cơ bản Ban giám khảo hướng đến sự đơn giản, phù hợp không gian cho cả ban ngày và ban đêm để làm đẹp cho thành phố.

Tác phẩm "Hà Nội văn hiến" của công ty Viễn Đông đoạt giải Nhì

Tác phẩm "Hà Nội văn hiến" của công ty Viễn Đông đoạt giải Nhì

Qua cuộc vận động, đã có nhiều mẫu thiết kế trang trí đẹp, ấn tượng được lựa chọn phục vụ hoạt động trang trí, tuyên truyền trên địa bàn. Cụ thể, Sở VH&TT đã xây dựng các phương án để trang trí TP Hà Nội phục vụ chào năm mới 2019, kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi tại 8 tuyến đường, 2 đảo giao thông và 1 cổng chào trên đường Võ Chí Công.

Tác phẩm "Quả cầu ánh sáng" của tác giả Tăng Phạm Tùng Lâm đoạt giải Ba

Tác phẩm "Quả cầu ánh sáng" của tác giả Tăng Phạm Tùng Lâm đoạt giải Ba

Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo T.A.M với tác phẩm Khát vọng vươn cao; 2 giải Nhì cho công ty TNHH Đầu tư Xuất nhập khẩu Viễn Đông và Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại in và Quảng cáo Anh Thy; 4 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các đơn vị khác…

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã chính thức phát động cuộc vận động trang trí TP Hà Nội năm 2019.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích