Jennifer Lopez “khoe” trọn vòng 3

  • 26/09/2011 18:34
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương - (Theo MAIL)
  • In bài
ANTĐ - Các tay săn ảnh đã không bỏ lỡ cơ hội mỗi khi người đẹp này phô diễn những nơi “nhạy cảm”.

Đêm hội âm nhạc iHeartRadio, diễn ra tại Las Vegas, Nevada, Mỹ tối 24-9 vừa qua, được coi là bữa tiệc âm nhạc hoàng tráng khi có sự góp mắt của hầu hết các giọng ca “chất lượng” nhất hiện nay như Lady Gaga, Steven Tyler, Jennifer Lopez, Nicki Minaj...

Jennifer Lopez “khoe” trọn vòng 3 ảnh 1 
 Jennifer Lopez “khoe” trọn vòng 3 ảnh 2

Jennifer Lopez vẫn chứng minh được đẳng cấp của một diva kỳ cựu, cô là ca sĩ latinh nổi tiếng nhất hiện nay. Ngoài giọng hát tài năng, cô còn sở hữu một vẻ đẹp gơi cảm, cùng vòng ba nóng bỏng “trứ danh”, điều đó giúp cô vượt mặt các đàn em giành danh hiệu “Người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới năm 2010”, dù Jennifer đã bước qua tuổi 42 và là bà mẹ của hai con.

Jennifer Lopez “khoe” trọn vòng 3 ảnh 3Jennifer Lopez “khoe” trọn vòng 3 ảnh 4 
 Jennifer Lopez “khoe” trọn vòng 3 ảnh 5

Tại iHeartRadio, Jennifer khoác trên người bộ váy đỏ rực lửa cùng những vũ điệu nóng bỏng, cô cống hiến cho người xem một màn trình diễn ấn tượng. Ở những động tác “nhiệt tình” các tay săn ảnh đã không bỏ lỡ cơ hội mỗi khi người đẹp này phô diễn những nơi “nhạy cảm”.

 Jennifer Lopez “khoe” trọn vòng 3 ảnh 6

 Phút cao hứng của Steven Tyler và Nicole Scherzinger

Đêm nhạc còn có màn trình diễn của hai giám khảo của hai chương trình âm nhạc nổi tiếng là Steven Tyler và Nicole Scherzinger, trong lúc cao hứng hai người còn trao cho nhau nụ hôn tình tứ.

Tin cùng chuyên mục