iPad Air 3 lộ diện

  • 13/03/2016 08:08
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Trong thời gian vừa qua, những tin đồn về chiếc iPad màn hình 9,7 inch sắp ra mắt của Apple đã làm giới công nghệ phải đoán già đoán non. 

Cho đến hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc chiếc iPad này là iPad Air 3 hay iPad Pro mini. Nhưng có lẽ người ta nghiêng về giả thiết chiếc iPad này mang tên iPad Pro mini hơn bởi lẽ sản phẩm kế thừa gần như toàn bộ thiết kế của iPad Pro 12,9 inch. 

iPad Air 3 lộ diện ảnh 1

Được biết, sản phẩm iPad 9,7 inch sẽ được tích hợp loa tĩnh điện, cho phép âm thanh phát ra đạt mức tốt nhất. Không những thế, máy cũng sẽ được trang bị Smart Keyboard sử dụng kết nối Smart Connector do chính Apple phát triển. Thiết bị này sẽ cho phép người dùng sử dụng iPad như một chiếc Macbook, và hiển nhiên, sản phẩm đem đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

iPad Air 3 lộ diện ảnh 2

Một số hình ảnh rò rỉ mới đây đã cho thấy cái nhìn rõ nét về loa Quad và cổng kết nối Smart connector của iPad mới này. Đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời cho những ai yêu thích iPad Pro với thiết kế nhỏ gọn hơn, tiện dụng hơn với bàn phím thông minh có thể sử dụng trong lúc di chuyển và được đắm mình trong âm thanh sống động từ loa Quad.

Dự kiến iPad 9,7 inch sẽ được Apple công bố cùng thời điểm với chiếc iPhone SE 4 inch vào ngày 18/3.

Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc iPad này.

iPad Air 3 lộ diện ảnh 3

iPad Air 3 lộ diện ảnh 4

iPad Air 3 lộ diện ảnh 5

iPad Air 3 lộ diện ảnh 6

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục