HVN phát động chương trình khuyến mãi lớn

  • 15/05/2012 23:24
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTĐ - Honda Việt Nam vừa chính thức công bố chương trình khuyến mãi “Phát lộc liền tay với Honda PGM-FI” bắt đầu từ ngày 15-5 đến hết 15-6-2012 với tổng giá trị quà tặng hơn 55 tỷ đồng. 

Hệ thống PGM-FI của Honda là một thiết bị được lập trình vi tính giúp kiểm soát và cung cấp lượng nhiên liệu phù hợp với điều kiện vận hành nên đạt được sự tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Honda Việt Nam đã trang bị hệ thống phun xăng điện tử tiên tiến trên các dòng xe SH, PCX, Airblade, LEAD, VISION, Future FI và Wave RSX AT.

Chương trình này dành cho khách hàng khi mua tất cả các kiểu xe có trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI do Honda Việt Nam sản xuất và được bán tại các Cửa hàng HEAD. Theo đó, khách hàng khi mua xe có trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI trong thời hạn của chương trình, xuất trình bản gốc và bản sao CMND sẽ được tặng ngay 1 phiếu quà tặng trị giá 888.000 đồng. Phiếu có thể quy đổi để sử dụng ngay tại thời điểm mua xe hoặc cho những lần mua tiếp theo tại HEAD nơi khách hàng đã mua xe cho những mục đích bao gồm: mua xe do HVN sản xuất, mua phụ tùng, phụ kiện, dầu nhớt, mũ bảo hiểm của HVN và làm dịch vụ tại HEAD. Phiếu quà tặng sẽ có thời hạn sử dụng đến hết ngày 31-12-2012.

Tin cùng chuyên mục