Huyền thoại Zidane so sánh Martial với Ronaldo

  • 30/10/2015 08:21
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Huyền thoại của Real Madrid và đội tuyển Pháp, Zinedine Zidane dành những lời khen ngợi ngôi sao trẻ của M.U đồng thời so sánh anh với Ronaldo.

Theo Zidane, Martial có thể so sánh với Cristiano Ronaldo và Gianluigi Buffon trong việc dập tắt những nghi ngờ về mức phí chuyển nhượng.

Huyền thoại Zidane so sánh Martial với Ronaldo

M.U phải trả số tiền 36 triệu bảng ban đầu và mức phí chuyển nhượng có thể đẩy lên thành 58,1 triệu bảng để đổi lại sự phục vụ của Martial từ Monaco. Đây được coi là thương vụ gây “sốc” trong làng bóng đá thế giới khi cầu thủ này mới 19 tuổi và không được biết đến nhiều trước đó.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn xuất hiện tại Old Trafford, Martial cho thấy M.U sở hữu một tiền đạo tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Zidane đã so sánh mức phí chuyển nhượng của Martial với những ngôi sao hàng đầu như Ronaldo và Buffon, những cầu thủ có mức phí chuyển nhượng lớn nhất hành tinh vào thời điểm đó và Buffon vẫn là thủ môn đắt giá nhất trong lịch sử.

“Mọi người đều từng nghĩ Juventus và Real Madrid đã điên rồ khi ký hợp đồng với Buffon và Ronaldo. Thật khó có thể tưởng tượng Buffon có giá chuyển nhượng 32,6 triệu bảng (năm 2001), trong lúc mức phí chuyển nhượng của Ronaldo là 80 triệu bảng (2009), đều là những con số kỷ lục” – Zidane nói.

Như những gì đã biết, Buffon và Ronaldo đều chứng tỏ họ xứng đáng với từng đồng xu mà Juventus hay Real Madrid bỏ ra để đội lại sự phục vụ của họ. Đây cũng là động lực để Martial 


có thể nhìn theo và học tập.


Tin cùng chuyên mục