Huy động 6 xe cứu hỏa dập đám cháy ở cửa hàng kinh doanh đệm

  • 11/07/2017 22:11
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN - Đám cháy bốc ra từ tầng 2 nhanh chóng lan khắp các tầng khác và lan cả sang các nhà bên cạnh. Lực lượng PCCC đã phải huy động 6 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ tiếp cận, khống chế đám cháy.

Đám cháy xảy ra vào khoảng 15h ngày 11-7, tại cửa hàng may ép bạt - bọc đệm đóng tại số 68 đường Lê Lợi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, khói đen bất ngờ bốc ra từ tầng 2 của căn nhà 3 tầng chuyên kinh doanh nệm Kymdan.

Huy động 6 xe cứu hỏa dập đám cháy ở cửa hàng kinh doanh đệm ảnh 1

Đám cháy xuất phát từ tầng 2 của ngôi nhà 3 tầng

Sau đó, lửa nhanh chóng bốc lên và lan ra các tầng khác và cả những nhà bên cạnh. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã huy động 6 xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến tham gia dập lửa.

Huy động 6 xe cứu hỏa dập đám cháy ở cửa hàng kinh doanh đệm ảnh 2

Lực lượng PCCC phải huy động 6 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến dập lửa

Do ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn nằm cạnh QL 1A nên khi xảy ra cháy nhiều người tập trung theo dõi khiến giao thông qua lại ở đoạn này bị ách tắc. Sau hơn 30 phút nỗ lực, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Vào thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 1 người đàn ông nhưng nhanh chóng được lực lượng cứu hộ hỗ trợ đưa ra ngoài an toàn nên không có thiệt hại về người.

Huy động 6 xe cứu hỏa dập đám cháy ở cửa hàng kinh doanh đệm ảnh 3

Do ngôi nhà chuyên kinh doanh nệm Kymdan nên lửa bén rất nhanh, các chiến sỹ PCCC phải rất vất vả mới khống chế được ngọn lửa

Đám cháy đã gây ra thiệt hại lớn về tài sản. Nguyên nhân dẫn đến sự việc được cho là do chập điện.  

Tin cùng chuyên mục