Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active:

Hứa hẹn một mùa giải căng thẳng, hấp dẫn nhất lịch sử

  • 24/09/2019 16:09
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Con số 103 đội tham dự không chỉ xác lập kỷ lục mới mà còn hứa hẹn một giải căng thẳng, giàu tính cạnh tranh và hấp dẫn nhất trong lịch sử giải đấu 19 năm tuổi.

14h chiều mai (25-9), Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active sẽ chính thức khởi động bằng lễ bốc thăm chia bảng.

Với việc có tới 103 đội bóng tham gia, cuộc đua vô địch dự báo sẽ căng thẳng ngay từ khi bóng chưa lăn. Bởi việc tránh được đối thủ mạnh từ vòng bảng tác động không nhỏ tới khả năng tiến sâu tại giải của mỗi đội bóng.

Tính căng thẳng, kịch tính sẽ được đẩy lên đỉnh điểm trong mùa giải đông kỷ lục: 103 đội

Tính căng thẳng, kịch tính sẽ được đẩy lên đỉnh điểm trong mùa giải đông kỷ lục: 103 đội

Có thể nói, mùa giải năm nay quy tụ hầu hết các đội bóng giàu thành tích tại giải như THPT Nguyễn Thị Minh Khai (3 lần vô địch), THPT Trần Phú (2 lần vô địch) cùng các cựu vô địch THPT Phan Đình Phùng, THPT Hà Nội Amsterdam, THPT Lomonoxop, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Hoàng Cầu (tiền thân là THPT Bán công Đống Đa)...

Bên cạnh đó là một loại cựu Á quân hay những đội bóng trong top 4. Đây đều là những ngôi trường có bề dày truyền thống thể thao, nguồn cung lực lượng dồi dào và được đánh giá cao ở những mùa trước.

Chỉ riêng cuộc cạnh tranh giữa khoảng hơn 30 đội bóng từng lọt tốp 4 của giải đã vô cùng khốc liệt, chưa kể sự xuất hiện của rất nhiều cái tên đang khát khao danh hiệu đầu tiên, cùng một loạt tân binh đã sẵn sàng tạo nên bất ngờ cho mùa 2019 này.

Lịch sử giải từng chứng kiến nhiều đội bóng lần đầu tham dự đã đi một mạch tới bán kết, thậm chí chung kết. Đó sẽ là động lực rất lớn cho những "tân binh" như THPT Trần Quang Khải, THPT Phúc Lợi, THPT Phan Huy Chú - Quốc Oai, THPT Ban Mai, THPT Đông Mỹ - Thanh Trì, THPT IVS, THPT Tạ Quang Bửu, THPT Xuân Phương...

Chiều mai, tất cả sẽ cùng hồi hộp hướng tới lễ bốc thăm chia bảng, trước khi bước vào tranh tài tại một mùa giải được dự báo căng thẳng, kịch tính và hấp dẫn nhất trong lịch sử.

Hứa hẹn một mùa giải căng thẳng, hấp dẫn nhất lịch sử

Tin cùng chuyên mục