1. THPT Hoài Đức A. Là “tân binh” khi bước vào mùa giải 2018 và không được đánh giá cao, nhưng các cầu thủ THPT Hoài Đức A đã gây ấn tượng mãnh liệt bằng lối chơi cuốn hút và đầy sức sống. Dừng chân ở tứ kết, năm nay đội bóng THPT Hoài Đức A đang khát khao cải thiện thành tích khi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn.
2. THPT Lê Văn Thiêm. Sự đầu tư nghiêm túc và bài bản của Ban Giám hiệu trường Lê Văn Thiêm tạo nên một tập thể rất có thực lực, được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch. Dù thua trước THPT Trương Định (đội sau đó lên ngôi vô địch) ở tứ kết, nhưng THPT Lê Văn Thiêm đã để lại ấn tượng mạnh mẽ, làm tiền đề cho mục tiêu bay cao và xa hơn mùa này.
3. THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ). Là một trong những đại diện xuất sắc nhất đến từ các trường THPT ở ngoại thành, THPT Ngô Sỹ Liên không chỉ mang đến một lối chơi cống hiến mà còn có những CĐV luôn hết mình trên khán đài.
4. THPT Tây Hồ. Được gọi vui là “chủ nhà” trong những năm gần đây khi giải được tổ chức trên sân Tây Hồ, THPT Tây Hồ luôn coi đó là một động lực thay vì sức ép. Không thiếu quyết tâm và khát khao, nhưng trường Tây Hồ vẫn thiếu một chút may mắn để giành danh hiệu tại giải.
5. THPT Trương Định. Không phải đội bóng được đánh giá cao khi giải khởi tranh, nhưng càng đá, THPT Trương Định càng nguy hiểm như một “cỗ xe tăng” cứ lầm lũi tiến tới, loại bỏ mọi đối thủ. Chức vô địch năm ngoái là thành quả tuyệt vời của thầy trò trường Trương Định và hy vọng nó sẽ giúp họ tiếp tục thăng hoa ở mùa giải 2019 này.
6. THPT Xuân Mai (Chương Mỹ). Giải Phong cách cùng những màn trình diễn xuất sắc ở mùa giải năm ngoái là phần thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực của thầy trò trường Xuân Mai. Tập thể này được dự báo sẽ còn tiến xa nếu duy trì được phong cách của mình.
7. THPT Lý Thánh Tông. Trong lần đầu dự giải, tấm HCĐ là thành quả không thể tuyệt vời hơn cho các cầu thủ THPT Lý Thánh Tông. Nếu giữ được sự ổn định, đây sẽ là một thách thức không nhỏ cho bất cứ đội nào muốn bước lên ngôi vô địch năm nay.
8. THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất).3 lần vào chung kết và cả 3 lần đều về nhì, nhưng điều đó cũng không thể khiến người ta phủ nhận THPT Phùng Khắc Khoan là một trong số ít những đội chơi hoa mỹ và đáng xem nhất giải. Đội bóng đến từ Thạch Thất sở hữu tất cả mọi yếu tố để bước lên ngôi vị số 1, trừ sự may mắn.
1
2
3
4
5
6
7
8

8 đội bóng xuất sắc nhất Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2018

  • 15/09/2019 09:00
  • 0 bình luận
  • LÊ VINH
ANTD.VN - Khi mùa giải mới 2019 đang bắt đầu những guồng quay đầu tiên, hãy cùng nhìn lại 8 đại diện ưu tú nhất trong số 91 đội dự tranh Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC