Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

Giấc mơ khiêm tốn của thầy trò trường Ngô Sỹ Liên

  • 16/09/2019 13:20
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Với đại diện đến từ huyện Chương Mỹ - THPT Ngô Sỹ Liên, mục tiêu khi bước vào giải 2019 là chỉ cần làm tốt hơn mùa năm ngoái, trước khi nghĩ đến chuyện vô địch.

THPT Ngô Sỹ Liên cho đến nay vẫn là một trong những đội bóng ngoại thành gây ấn tượng tốt nhất tại giải. Năm ngoái, đội bóng này mang đến một lối chơi cống hiến, đẹp mắt... và còn có một lực lượng CĐV đông đảo và nhiệt thành.

Giải THPT Ngô Sỹ Liên mở rộng là cơ hội để đội tuyển trường tìm kiếm cầu thủ tốt

Giải THPT Ngô Sỹ Liên mở rộng là cơ hội để đội tuyển trường tìm kiếm cầu thủ tốt

Dù chỉ dừng bước ở tứ kết, nhưng việc trở thành 1 trong 8 đội xuất sắc nhất trên tổng số 91 đội dự giải, đã là một thành tích đáng tự hào với thầy trò ngôi trường này. Bước vào mùa giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active, THPT Ngô Sỹ Liên không đặt mục tiêu quá cao, mà chỉ muốn làm tốt hơn năm 2018.

Dù điều kiện còn nhiều khó khăn, nhưng Ban Giám hiệu trường Ngô Sỹ Liên cũng đã nỗ lực tổ chức cho các em một giải đấu toàn trường, với 18 đội đến từ 18 lớp trải đều ba khối 10, 11 và 12. Cũng như nhiều mô hình tuyển chọn hàng đầu của một số trường khác, THPT Ngô Sỹ Liên coi đây là cơ hội để chọn lọc được những cầu thủ tốt nhất đá giải thành phố.

Các cầu thủ THPT Ngô Sỹ Liên liệu có tiếp tục trở thành "ngựa ô" của năm 2019?

Các cầu thủ THPT Ngô Sỹ Liên liệu có tiếp tục trở thành "ngựa ô" của năm 2019?

Chia sẻ với chúng tôi, HLV trưởng Lê Đăng Dương nói: "Cứ đến mỗi mùa giải An ninh Thủ đô, là các em học sinh trường tôi đều háo hức, phấn chấn lắm. Đây là sân chơi thực sự lành mạnh và bổ ích. Năm ngoái, trường Ngô Sỹ Liên đã vào đến tứ kết, và mục tiêu của chúng tôi năm nay là cải thiện điều đó, vượt qua chính mình và vào bán kết".

Về lực lượng của đội bóng sau 1 năm, HLV Đăng Dương tiết lộ: "Năm nay lực lượng của chúng tôi đều và chất lượng nhỉnh hơn năm ngoái. Điều này có được do nhà trường đã đầu tư sân cỏ nhân tạo riêng để các em được thường xuyên tập luyện, cọ xát. Hy vọng cả đội tiếp tục thể hiện được tinh thần đoàn kết tại giải năm nay".

Tin cùng chuyên mục