Hóa trang cho con thành đủ loại nhân vật

  • 17/03/2012 08:36
  • 0 bình luận
  • Diệu Quỳnh
  • In bài
ANTĐ -Nhiếp ảnh gia Eric Maloberti, 39 tuổi, đã hình dung về tương lai của cô con gái June mới tròn ba tháng của mình. Trong dự án ảnh Un Jour, Mon Enfant Tu Seras… (Một ngày nào đó con sẽ trở thành…), bé June đã hóa trang thành võ sĩ, linh mục, người bán thịt và rất nhiều nghề khác.

Eric, hay thường được gọi thân mật là Malo, đã cùng vợ thiết kế phục trang cho con gái khi thực hiện bộ ảnh. “Chúng tôi phải cố gắng chụp rất nhanh, nếu không bé sẽ bị mệt”, Malo nói.

Hóa trang cho con thành đủ loại nhân vật ảnh 1

“Ý tưởng đằng sau bộ ảnh này là ta không biết rằng mai sau con cái chúng ta sẽ trở thành người như thế nào. Một ngày nọ cậu con trai cả nói với tôi rằng nó muốn trở thành nhà thám hiểm, còn con gái tôi lại muốn làm nghệ sĩ. Việc này khiến tôi thực sự phải suy nghĩ về tương lai của các con”.

Hóa trang cho con thành đủ loại nhân vật ảnh 2

Malo nghĩ rằng có khi anh muốn con trở thành một người lính, thì biết đâu nó lại muốn làm bác sĩ. Cha mẹ thường kỳ vọng vào con, mong muốn chúng trở thành vận động viên, kỹ sư, ca sĩ…

Hóa trang cho con thành đủ loại nhân vật ảnh 3

“Tôi muốn mọi người xem những tấm hình này và nghĩ tới con mình, tôi mong những ông bố bà mẹ khác khi nhìn các con sẽ hiểu điều gì khiến chúng thực sự hạnh phúc khi trưởng thành”.

Hóa trang cho con thành đủ loại nhân vật ảnh 4

Hóa trang cho con thành đủ loại nhân vật ảnh 5

Hóa trang cho con thành đủ loại nhân vật ảnh 6

Hóa trang cho con thành đủ loại nhân vật ảnh 7

Hóa trang cho con thành đủ loại nhân vật ảnh 8

Hóa trang cho con thành đủ loại nhân vật ảnh 9

Theo Telegraph

Tin cùng chuyên mục